Một phân đoạn trong teaser MV của Zico chắc chắn khiến không ít người liên tưởng đến hot girl Trần Thanh Tâm.

Zico và Bi Rain 'cà khịa' thẳng mặt 'Hot girl trứng rán' Trần Thanh Tâm trong teaser MV mới?

Một phân đoạn trong teaser MV của Zico chắc chắn khiến không ít người liên tưởng đến hot girl Trần Thanh Tâm.

TIN LIÊN QUAN

Nghe ngay sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Wendy sau tai nạn, kết hợp cùng Zico trong OST 'Quân vương bất diệt' Nghe ngay sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Wendy sau tai nạn, kết hợp cùng Zico trong OST 'Quân vương bất diệt'

Solar và Zico - Kang Daniel đối đầu: Một MV đậm chất Latin sôi động, một MV lại mang hơi hướng truyền thống Hàn Quốc Solar và Zico - Kang Daniel đối đầu: Một MV đậm chất Latin sôi động, một MV lại mang hơi hướng truyền thống Hàn Quốc

'Hotgirl trứng rán' Trần Thanh Tâm tung ảnh cosplay Jisoo (BlackPink), Blink Việt lập tức... xin tha! 'Hotgirl trứng rán' Trần Thanh Tâm tung ảnh cosplay Jisoo (BlackPink), Blink Việt lập tức... xin tha!

Fan phấn khích: Bi Rain sẽ chính thức góp giọng trong album mới của Zico Fan phấn khích: Bi Rain sẽ chính thức góp giọng trong album mới của Zico

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Kpop được phen 'đứng ngồi không yên' khi Zico chính thức tung ra teaser cho MV Summer Hate, hợp tác cùng Bi Rain. Thông tin Zico và Bi Rain có màn hợp tác trong dự án lần này đã khiến người hâm mộ vô cùng trông đợi, bởi cả 2 đều là những tên tuổi có sức hút mạnh mẽ tại thị trường Kpop.

Zico và Bi Rain 'cà khịa' thẳng mặt 'Hot girl trứng rán' Trần Thanh Tâm trong teaser MV mới? 0

Trong đoạn teaser được công bố, Zico và Bi Rain xuất hiện với tạo hình cực ngầu giữa khung cảnh đậm chất mùa hè nóng nực. Nếu như Zico mang đến nét tinh nghịch, tăng động của một cậu trai trẻ thì Bi Rain lại mang đến nét lịch lãm, hấp dẫn của một quý ông trưởng thành.

Zico và Bi Rain 'cà khịa' thẳng mặt 'Hot girl trứng rán' Trần Thanh Tâm trong teaser MV mới? 1

Zico và Bi Rain 'cà khịa' thẳng mặt 'Hot girl trứng rán' Trần Thanh Tâm trong teaser MV mới? 2

Hình ảnh gây chú ý nhất đoạn teaser chắc chắn là cảnh Zico đập một quả trứng và rán ngay trên nền đất nóng hổi. Không biết tình tiết này ẩn chứa thông điệp gì nhưng ít nhiều sẽ khiến khán giả nhớ đến câu thả thính: 'Trứng rán cần mỡ' của hot girl Trần Thanh Tâm. Nhưng trong đoạn teaser này, Zico đã chứng minh điều ngược lại: 'Trứng rán không nhất định phải cần mỡ nhé'.

Zico và Bi Rain 'cà khịa' thẳng mặt 'Hot girl trứng rán' Trần Thanh Tâm trong teaser MV mới? 3

'Trứng rán cần mỡ...'

Zico và Bi Rain 'cà khịa' thẳng mặt 'Hot girl trứng rán' Trần Thanh Tâm trong teaser MV mới? 4

Zico: 'Trứng rán không cần mỡ nè'.

Trước đó, Zico và Bi Rain đã nhá hàng một đoạn clip thực hiện vũ đạo cho Summer Hate hết sức đáng yêu. Bên cạnh loạt biểu cảm hài hước, Bi Rain lại khiến khán giả 'phát ngất' vì màn khoe 'múi sầu riêng' lấp ló dưới lớp áo hững hờ. Nhiều người lo rằng anh sẽ bị bà xã Kim Tae Hee hỏi tội vì dám... khoe da thịt táo bạo thế này.

Là một trong những cái tên 'máu mặt' trong khoản nhạc số cũng như tạo trend trên mạng xã hội, liệu Summer Hate của Zico sẽ lập lại làn sóng cover như #AnySongChallenge trước đó?

Zico và Bi Rain 'cà khịa' thẳng mặt 'Hot girl trứng rán' Trần Thanh Tâm trong teaser MV mới? 5

Xem thêm: Fan phấn khích: Bi Rain sẽ chính thức góp giọng trong album mới của Zico

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn