Dù diện mẫu áo khoác được thiết kế cho phái yếu nhưng G-Dragon lại nổi bật hơn hẳn nữ chính "Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc".

Cứ dăm bữa nửa tháng, giới mộ điệu lại được chứng kiến một hoặc nhiều pha đụng hàng khác nhau, nếu không phải "đụng độ" trong nước thì cũng là những màn "chạm trán" xuyên quốc gia của những ngôi sao hàng đầu. Nhưng hẳn là không dễ gì để thấy được cuộc đụng hàng giữa hai phái đáng chú ý như lần so kè style mix đồ giữa G-Dragon và Tống Thiến dưới đây. Theo đó, thủ lĩnh Big Bang đã liều lĩnh có tính toán khi diện hẳn áo khoác màu tím mộng mơ của nữ, nhưng đáng nói là anh chàng hoàn toàn chinh phục ngọt xớt. Thậm chí nếu đặt lên bàn cân với nữ chính "Trạm kế tiếp là hạnh phúc", xem chừng G-Dragon còn nổi bật, nịnh mắt hơn.

Diện áo nữ đấy nhưng G-Dragon lại hạ đo ván Tống Thiến, đẳng cấp ông hoàng thời trang Kbiz là đây chứ đâu - Ảnh 1.

Hẳn các fan ruột của "anh Rồng" lẫn tín đồ thời trang vẫn chưa quên được hình ảnh thanh lịch, khí chất G-Dragon mang đến trong lần tham dự show diễn Haute Couture 2020 của Chanel vào tháng 1 mới đây. Và nếu ngợi ca về tài phối đồ bậc thầy để set đồ có nét cổ điển, hiện đại đan xen, độc đáo nhưng không loè loẹt của G-Dragon bao nhiêu thì người ta còn ngả mũ thán phục hơn bởi nam idol tuy diện áo khoác nữ nhưng vẻ nam tính thì không mất đi điểm nào.

Diện áo nữ đấy nhưng G-Dragon lại hạ đo ván Tống Thiến, đẳng cấp ông hoàng thời trang Kbiz là đây chứ đâu - Ảnh 2.

Hoàng tử Chanel khéo léo áp đặt cá tính thời trang khác biệt lẫn dị biệt của mình lên item màu lavender vốn dành cho phái đẹp, đồng thời mix thêm cài áo nổi loạn, "chất chơi". G-Dragon còn diện áo sơ mi hoạ tiết, quần tím xanh dáng lửng, đi loafer kèm tất trắng, tạo nên hình ảnh ấn tượng đến mức nhìn một lần là khó quên thực sự.

Diện áo nữ đấy nhưng G-Dragon lại hạ đo ván Tống Thiến, đẳng cấp ông hoàng thời trang Kbiz là đây chứ đâu - Ảnh 3.

"Ông hoàng thời trang" Kpop đàn áp áo khoác gam màu nữ tính của nhà mốt Pháp thành thiết kế nam giới diện vẫn "ok lah".

Quay trở lại cuộc so tranh đụng hàng, thì Tống Thiến – mỹ nhân diện đồ Chanel thường xuyên trên nhiều mặt trận tiếp tục cho thấy phong cách thời trang thanh lịch, nền nã như trước nay. Nhưng bấy nhiêu đó thôi thì khó mà ngang cơ với một G-Dragon biến hoá đa dạng.

Diện áo nữ đấy nhưng G-Dragon lại hạ đo ván Tống Thiến, đẳng cấp ông hoàng thời trang Kbiz là đây chứ đâu - Ảnh 4.

Ngôi sao đang gây chú ý từ bộ phim "Trạm kế tiếp hạnh phúc" toát lên vẻ nhẹ nhàng với áo phông, blazer vải tweed, quần denim, nhấn nhá thêm mũ newsboy, túi xách và đôi sneaker năng động. Đa số các item cô nàng chưng diện đều đến từ thương hiệu huyền thoại nước Pháp. Xét từ màu sắc trang phục đến ý tưởng mix & match giữa cả hai, nhiều người cho rằng Tống Thiến "lép vế" hơn G-Dragon khá rõ.

Diện áo nữ đấy nhưng G-Dragon lại hạ đo ván Tống Thiến, đẳng cấp ông hoàng thời trang Kbiz là đây chứ đâu - Ảnh 5.Diện áo nữ đấy nhưng G-Dragon lại hạ đo ván Tống Thiến, đẳng cấp ông hoàng thời trang Kbiz là đây chứ đâu - Ảnh 6.

Được biết, chiếc áo mà hai ngôi sao cùng ưu ái có giá 7.250 USD ~ 169 triệu đồng.

 

Rosy Cheeks

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN