Cô gái chẳng thể ngờ, vừa mới chia tay đã phải trả lại tình phí lên đến 8,5 triệu đồng cho người yêu cũ.

Cô gái chẳng thể ngờ, vừa mới chia tay đã phải trả lại tình phí lên đến 8,5 triệu đồng cho người yêu cũ. 

Cư dân mạng hiện đang tranh luận xôn xao trước màn chia tay đòi quà "đỉnh kout" của chàng trai dưới đây khi tính toán cả những thứ nhỏ nhất để yêu cầu người yêu cũ trả lại. Quá bàng hoàng, cô gái đành lên mạng than thở: 'Thanh niên 4.0 năm 2019 chia tay đòi quà, đòi mừng tuổi, đòi tiền xăng đi tán gái, đòi tiền xăng 8/3'.


Cô gái đăng đàn tố người yêu cũ chia tay đòi quà.

Theo nội dung tin nhắn đính kèm, số tình phí chàng trai thống kê ra lên đến 8,5 triệu đồng khiến cô nàng "trầm trồ". Tuy nhiên khi cô nàng yêu cầu liệt kê cụ thể, anh chàng chỉ ậm ừ nói: 'Cho nghĩ lại rồi em nói, tự nhớ ra có những khoản gì'và chốt câu:'đáng ra anh không lấy nhưng vì em xóa facebook anh nhắn tin không trả lời nên anh mới phải làm vậy với em. Em xem thường anh, em tôn trọng bạn bè em là nhất thế nên anh mới phải làm thế'.
Nam thanh niên tính số tiền tình phí lên đến 8,5 triệu đồng

Sau một hồi tra hỏi, chàng trai liệt kê các khoản quy ra tiền như: Chỉ vàng, thẻ điện thoại, tiền xăng xe, hoa hồng, socola, gấu, ngoài ra tiền ăn uống thì cho qua không tính. Cô gái đồng ý sẽ trả vàng và gấu nguyên si lại, ngoài ra còn hoa 8/3 và 2 thẻ điện thoại 50 nghìn đồng sẽ trả luôn. Nam thanh niên còn nhắn nhủ: '1 ngày gần nhất mình gặp lại nhau chắc vui lắm'.
Anh chàng đòi cả tiền xăng xe đi lại khiến dân tình ngán ngẩm.

Những dòng tin nhắn đòi tính phí của chàng trai khiến cư dân mạng chẳng thể ngồi yên. Đinh Bảo Hiệp bình luận:'Thế ai trả thời gian cho cô ấy, nhất là lại phải đi chơi với đứa đàn bà như bạn nữa, vì những đứa như này mà chị em phụ nữ mất hết niềm tin vào cánh đàn ông'.

'Xin lại tiền xăng thì chịu thật sự, nếu mình xin tiền xăng thì chắc cũng đủ mua con xe mới rồi mất', Tuấn Bin cho hay.

'Ai thuê chở, tình nguyện thồ người ta giờ đè ra đòi xăng xe là sao',Hồng Ngọc bức xúc.


Đoạn chốt cuối tin nhắn.

Chưa biết ai đúng ai sai trong sự việc này nhưng việc đòi lại tình phí là không nên bởi ai cũng "được và mất" khi yêu nên chuyện đã qua xin đừng nhắc lại. 

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN