Dispatch đã tung ra loạt bằng chứng về groupchat tình dục của Seungri, Jung Joon Young và các ca sĩ nam khác.

Sau thông tin từ chương trình "8 O'Clock" của SBS về vụ bê bối Seungri (Big Bang) cùng Jung Joon Young gắn camera ẩn để quay lại clip sex gửi vào groupchat, Dispatch cuối cùng đã vào cuộc và tung ra loạt thông tin rúng động vào hôm nay. Theo thông tin mà Dispatch nắm được, Jung Joon Young có tận 10 nhóm chat chung và 1 groupchat riêng. 

Cụ thể, chatroom của Jung Joon Young được chia ra thành 2 kiểu nhóm: 1 bên tập hợp toàn người quen của Seungri để phục vụ cho việc làm ăn, 1 bên tập hợp bạn riêng của Jung và những người này đều không thân với Seungri. Được biết, grouchat riêng này được cho là nơi nam ca sĩ này gửi hàng loạt đoạn clip sex quay lén.

Dispatch tung tin rúng động về groupchat tình dục của Seungri: Quan hệ với idol nữ, trainee và gái mại dâm bị quay lénDispatch tung tin rúng động về groupchat tình dục của Seungri: Quan hệ với idol nữ, trainee và gái mại dâm bị quay lén

Trong các groupchat này có những nhân vật đáng chú ý như sau: nam ca sĩ C từng thuộc nhóm chat thứ nhất, ca sĩ L thuộc nhóm chat thứ 2, ông Kim (từng là đối tác của Seungri) và 2 người đàn ông khác. Được biết, ông Kim đã kết hợp với Jung Joon Young cùng 2 người đàn ông khác gài xấp xỉ 10 chiếc camera, đồng thời quay và chia sẻ 10 đoạn clip, ảnh có nội dung về các vụ giao cấu trong suốt 10 tháng. Đáng chú ý, trong số những cô gái bị quay lén có cả thành viên nhóm nhạc nữ, gái mại dâm và thực tập sinh.

Trong loạt tin nhắn có liên quan đến nội dung tình dục xuất hiện nhiều từ ngữ kích động, thô tục và phản cảm. Những nhân vật có liên quan đều có thái độ hả hê, tự hào trước hành động của mình.

Dispatch tung tin rúng động về groupchat tình dục của Seungri: Quan hệ với idol nữ, trainee và gái mại dâm bị quay lén

Nội dung của 2 đoạn tin nhắn tiêu biểu như sau:

A: X đã quan hệ tình dục 1 đêm với Y (thành viên nhóm nhạc nữ).

B: Nè X, cô Y có "ngon" không?

C: Tao gặp Z hôm qua đấy.

D: À, Z là một con điếm.

Jung Joon Young: Ca khúc chủ đề của cậu là gì?

A: Ca khúc chủ đề á? (tên bài hát)

Jung Joon Young: Ồ, đúng là bài hát cho mấy cái cái **** (chỉ bộ phận sinh dục).

Dispatch còn đưa ra thông tin nghi ngờ Jung Joon Young đã chat với Junhyung (Highlight) về một vụ quay lén nhưng không thành công. Tuy nhiên, 2 nam nghệ sĩ thường xuyên chat riêng, Junhyung không hề tham gia vào nhóm chat nói trên.

Dispatch tung tin rúng động về groupchat tình dục của Seungri: Quan hệ với idol nữ, trainee và gái mại dâm bị quay lén

Dispatch tung tin rúng động về groupchat tình dục của Seungri: Quan hệ với idol nữ, trainee và gái mại dâm bị quay lén

Nguồn: Dispatch

ON

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!