Thời gian gần đây Doãn Hải My rất siêng năng cập nhật Instagram, trình độ chỉnh ảnh của cô nàng cũng ngày một "cao tay" hơn.

Mặc dù chỉ dừng chân ở top 10 Hoa hậu Việt Nam, Doãn Hải My vẫn là cái tên nổi bật và được khán giả nhiệt tình chú ý kể từ sau cuộc thi. Ngoài việc úp mở việc hẹn hò với chàng cầu thủ 6 múi Đoàn Văn Hậu, Instagram của Doãn Hải My cũng là địa chỉ đáng tin cậy cho hội thích ngắm gái xinh.

Đặc biệt là thời gian gần đây, nhiều cư dân mạng còn nhận xét trình chỉnh ảnh của Doãn Hải My càng ngày càng lên tay khi tấm nào nhìn cũng nuột nà. Điểm thu hút đáng chú ý nhất chính là đôi chân dài thẳng tắp không tì vết.

Doãn Hải My ngày càng cuốn hút sau cuộc thi Hoa Hậu, công lớn thuộc về thần thái và đôi chân dài thẳng tắp - Ảnh 1.

Đôi chân siêu dài trong bức ảnh mới nhất Doãn Hải My đăng tải khiến dân tình trầm trồ

Theo công bố chính thức của Hoa hậu Việt Nam, Doãn Hải My sở hữu chiều cao tương đối chuẩn là 1m67. Dù không sở hữu đôi chân dài kiểu siêu mẫu, nhưng nhờ vóc dáng cân đối, đặc biệt là biết cách chụp hình sao cho đẹp đã khiến Doãn Hải My ghi điểm hơn rất nhiều trên Instagram.

Doãn Hải My ngày càng cuốn hút sau cuộc thi Hoa Hậu, công lớn thuộc về thần thái và đôi chân dài thẳng tắp - Ảnh 2.

Hình ảnh trước khi tham gia Hoa hậu và sau khi lọt top 10 của Doãn Hải My, cùng một kiểu pose, bên trái còn mang cao gót mà vẫn không đọ lại với sắc vóc khi mang sneaker ở hình bên phải

Cách đây không lâu hồi ở vòng thi bikini, Doãn Hải My đã gây "tranh cãi nhẹ" khi bị góc quay dìm hàng. Tuy nhiên qua các đoạn fancam của cư dân mạng lại chỉ ra rõ vóc dáng thon gọn không hề ảo của cô nàng.

Khi lên tivi, Doãn Hải My bị dìm chiều cao

Nhưng những khán giả xem trực tiếp đã "cứu nguy" cho Doãn Hải My nhờ chiếc fancam này

Tóm lại, vẫn phải công nhận là từ ngày thi Hoa hậu Việt Nam về xong, trông Doãn Hải My xinh xắn hơn hẳn, ảnh xem trên Instagram thì thần thái ngút ngàn.

Nguồn: Instagram

Thế Huân

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN