Đi đến bất cứ nơi đâu dù trên sân khấu hay những lúc thường nhật, cả Jack và K-ICM đều diện đồ đôi và dành cho nhau nhiều cử chỉ tình cảm khi ở Hàn Quốc.

Bộ đôi "Sóng gió" Jack và K-ICM đang tiếp tục có những ngày công tác tại Hàn Quốc. Ngoài việc tham gia các sự kiện cũng như trả lời phỏng vấn trên truyền thông, cặp đôi còn dành thời gian để tranh thủ khám phá xứ sở kim chi. Được biết đây cũng là lần đầu tiên mà hai nam ca sĩ đặt chân tới Hàn Quốc. Điều đặc biệt là đi đến bất cứ nơi đâu dù trên sân khấu hay những lúc thường nhật, cả Jack và K-ICM đều diện đồ đôi và dành cho nhau nhiều cử chỉ rất tình cảm. Chính điều này đã khiến các fan nhanh chóng đặt ra nhiều nghi vấn cho mối quan hệ thật sự của Jack và K-ICM, liệu có đang trên mức tình bạn thân thiết?

Trước đó, cũng trong chuyến lưu diễn này, khi 2 chàng ca sĩ điển trai cùng diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc và xuất hiện cùng một khung ảnh đã khiến fan vô cùng thích thú. Chính khoảnh khắc thân mật của đôi bạn thân đã khiến người hâm mộ nhiệt tình thi nhau "đẩy thuyền" cho Jack và K-ICM. Dưới phần bình luận, rất nhiều bình luận khen ngợi, có fan còn hài hước cho rằng: "Thì ra đi công tác chỉ là cái cớ, 2 anh sang đó chụp ảnh cưới à!",...

Clip: Jack và K-ICM đang có khoảng thời gian vui vẻ trong chuyến công tác tại Hàn Quốc.

Clip: K-ICM cõng Jack siêu tình cảm không khác gì cặp đôi đang hẹn hò thật sự.

Độc quyền: Không chỉ trên sân khấu, Jack và K-ICM bình thường cũng liên tục diện đồ đôi, có nhiều cử chỉ cực thân thiết tại Hàn Quốc - Ảnh 3.

Không chỉ trên sân khấu mà ngay cả thường nhật, Jack và K-ICM cũng thường xuyên diện đồ đôi với nhau.

Độc quyền: Không chỉ trên sân khấu, Jack và K-ICM bình thường cũng liên tục diện đồ đôi, có nhiều cử chỉ cực thân thiết tại Hàn Quốc - Ảnh 4.

Cặp đôi đã cùng nhau ghé thăm nhiều địa điểm nổi tiếng và cùng ghi lại những hình ảnh để làm kỉ niệm.

Độc quyền: Không chỉ trên sân khấu, Jack và K-ICM bình thường cũng liên tục diện đồ đôi, có nhiều cử chỉ cực thân thiết tại Hàn Quốc - Ảnh 5.

Bất cứ nơi đâu cũng thấy Jack và K-ICM diện đồ đôi với nhau và không rời nhau nửa bước.

Khi đi diễn cặp đôi cũng rủ nhau diện đồ đôi siêu dễ thương như thế này. 

Độc quyền: Không chỉ trên sân khấu, Jack và K-ICM bình thường cũng liên tục diện đồ đôi, có nhiều cử chỉ cực thân thiết tại Hàn Quốc - Ảnh 7.

K-ICM rất quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng cho Jack trong hậu trường.

Độc quyền: Không chỉ trên sân khấu, Jack và K-ICM bình thường cũng liên tục diện đồ đôi, có nhiều cử chỉ cực thân thiết tại Hàn Quốc - Ảnh 8.

Một lần diện đồ ton sur ton khác của Jack và K-ICM khi cùng nhận kỷ niệm chương tại Hàn Quốc

Độc quyền: Không chỉ trên sân khấu, Jack và K-ICM bình thường cũng liên tục diện đồ đôi, có nhiều cử chỉ cực thân thiết tại Hàn Quốc - Ảnh 9.

Ngoài sự phối hợp ăn ý trong các sản phẩm âm nhạc, Jack và K-ICM còn là đôi bạn khá thân thiết và đồng hành cùng nhau trong cuộc sống khiến fan nhiệt tình "đẩy thuyền".

Mimi, Ảnh & Clip: Ji,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN