Cả hai cô gái trong bức ảnh gây sốt mạng đều rất xinh đẹp. Nếu Lê Ngân gây ấn tượng nhờ thần thái chụp ảnh tự nhiên, có kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính thì Uyên lại được chú ý nhờ nét mặt dịu hiền, đúng kiểu "cô dâu trong mộng" của nhiều chàng trai.

Mới đây, người dùng MXH khá bất ngờ khi xuất hiện một bức ảnh hai cô gái xinh đẹp cùng diện váy cưới với chú thích: "Cô dâu và phù dâu xinh đẹp nhất newsfeed hôm nay". Bức ảnh được lan truyền chóng mặt trên các diễn đàn lớn và hút đến hơn 11k like ở một Fanpage dành cho hội trai xinh gái đẹp. 

Chú thích ảnh mang tính "định hướng" cao khiến hầu hết người xem đều chỉ tập trung để tìm ra cô gái nào mới chính là cô dâu, còn ai là phù dâu trong bức ảnh này. Bạn trẻ tranh luận sôi nổi vì rõ ràng, nếu xét về mặt nhan sắc, trang phục và bị trí ngồi hai cô  gái này "kẻ tám lạng người nửa cân", xinh đẹp như nhau, rất khó để phân định.

Đôi bạn thân sinh năm 1999 bị nhầm là cô dâu và phù dâu xinh nhất Facebook hôm nay

Bức ảnh có chú thích "Cô dâu và phù dâu xinh đẹp nhất newsfeed hôm nay" gây chú ý.

Không để dân mạng thắc mắc lâu, thông tin về hai cô gái trong bức ảnh "cô dâu, phù dâu" xinh đẹp nhanh chóng được hé lộ. Sự thật khiến mọi người bất ngờ: Cả hai cô gái trên vẫn còn độc thân. Hình ảnh mà mọi người nhìn thấy chính là hậu trường một buổi chụp ảnh cưới cho một studio ở TP.Vinh (Nghệ An) của các cô nàng mà thôi!

Nguyễn Lê Ngân (sinh năm 1999, cô bạn ngồi bên trái) chia sẻ: "Hiện tại, mình và Uyên (cô bạn bên phải bức ảnh) đang là sinh viên ĐH Vinh. Mình làm mẫu ảnh cho một số shop thời trang trong thành phố cũng được 3-4 năm nên cũng có chút ít kinh nghiệm.

Cách đây 4 hôm, có một studio cưới đặt mình làm mẫu nhưng họ cần đến 2 người vào vai cô dâu, vì thế, mình đã rủ thêm Uyên tham gia cùng. Bạn ấy chưa hề có kinh nghiệm chụp ảnh mẫu nhưng cũng đã thể hiện rất tốt, bọn mình có thời gian làm việc - vui chơi bên nhau và cho ra những sản phẩm khiến khách hàng vừa ý. Sau buổi chụp ảnh, mình có đăng tải những tấm ảnh hậu trường lên Instagram... không ngờ lại được mọi người chú ý đến vậy.

Lần đầu chụp ảnh mẫu nên Uyên có phần hơi rụt rè nhưng bạn ấy vẫn diễn tốt, gương mặt ăn hình lắm!".

Đôi bạn thân sinh năm 1999 bị nhầm là cô dâu và phù dâu xinh nhất Facebook hôm nayĐôi bạn thân sinh năm 1999 bị nhầm là cô dâu và phù dâu xinh nhất Facebook hôm nay

Thành quả của hai cô gái sau một hôm chụp ảnh ngoại cảnh vào vai cô dâu nè!

Được biết, Uyên (tên đầy đủ là Lê Thị Uyên, sinh năm 1999) là bạn thân của Ngân từ năm lớp 10 đến nay. Ngân sở hữu chiều cao 1m65, nặng 50 kg, gương mặt nét nào ra nét đó. Còn Uyên, cô bạn cũng có vóc dáng thon gọn, gương mặt xinh theo đúng kiểu thùy mị - nết na. Khi hai cô bạn thân ngồi cạnh nhau trong một khung hình, ai cũng tấm tắc khen: Đẹp cả đôi thế này thì đúng là khiến người ta phải ghen tị đấy!

Đôi bạn thân sinh năm 1999 bị nhầm là cô dâu và phù dâu xinh nhất Facebook hôm nayĐôi bạn thân sinh năm 1999 bị nhầm là cô dâu và phù dâu xinh nhất Facebook hôm nayĐôi bạn thân sinh năm 1999 bị nhầm là cô dâu và phù dâu xinh nhất Facebook hôm nayĐôi bạn thân sinh năm 1999 bị nhầm là cô dâu và phù dâu xinh nhất Facebook hôm nay

Thời còn học cấp 3 của Ngân và Uyên nè. Hai cô nàng xinh đẹp rất thân với nhau đấy!

Đôi bạn thân sinh năm 1999 bị nhầm là cô dâu và phù dâu xinh nhất Facebook hôm nayĐôi bạn thân sinh năm 1999 bị nhầm là cô dâu và phù dâu xinh nhất Facebook hôm nay

Bên trái là Lê Ngân, bên phải là Uyên. Hai cô bạn khi để mặt mộc trông lại rất giống nhau.

Đôi bạn thân sinh năm 1999 bị nhầm là cô dâu và phù dâu xinh nhất Facebook hôm nay

Khi trang điểm, Lê Ngân đẹp theo kiểu cá tính sắc sảo.

Đôi bạn thân sinh năm 1999 bị nhầm là cô dâu và phù dâu xinh nhất Facebook hôm nay

Uyên thì đúng chất ngoan hiền.

BOBO

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN