Đôi Chanel quai sau mang 2 tone màu be và đen huyền thoại của Chanel đang quay trở lại và lại một lần nữa chinh phục mọi tín đồ thời trang toàn cầu.

Quay ngược thời gian về năm 1957, sau khi thống lĩnh tủ quần áo của các cô gái sành điệu bằng những bộ đầm đen sang trọng, những trang phục vải Tweed đẳng cấp, Coco Chanel một lần nữa quyết định mang đến làng thời trang một cuộc cách mạng mới nhằm tôn vinh sự quyến rũ của phái đẹp. Thế là giày Two-tone Slingback với tông chủ đạo là kem và đen ra đời. Khi mà tất cả các đôi giày đều chỉ đơn thuần một màu và phải phối giày đồng màu với quần áo mới là hợp thời, thì sự ra đời của Chanel Two-tone đã giải phóng các cô gái khỏi những quy chuẩn cứng nhắc ấy, và trở thành một thiết kế mang tính đột phá của Coco Chanel, mở ra một cuộc cách mạng hoàn toàn mới cho mọi xu hướng giày dép của phái đẹp thời bấy giờ.

Chanel two-toned

Đôi Chanel Two-tone Slingback của những ngày đầu tiên được ra mắt.

Chanel two-tone

Và 58 năm sau, "Ông hoàng tóc bạc" Karl Lagerfeld đã đưa những thiết kế giày quai sau với 2 màu huyền thoại của những năm 50's trở lại với sàn diễn của Chanel Fall 2015. Là một người giữa lửa của Chanel, Karl Lagerfeld luôn biết cách kế thừa và phát huy tất cả những giá trị từ vô hình đến hữu hình mà Coco Chanel để lại. Sau hơn 50 năm, đôi giày với thiết kế được ví von như một cuộc cách mạng giải phóng phụ nữ ấy đã quay trở lại với sự "đổ bộ" mạnh mẽ và ồ ạt hơn bao giờ hết. Thiết kế giày quai sau này của Chanel có giá 800$ (khoảng 17.6 triệu VNĐ).

Chanel two-toned

Đôi Chanel Two-tone Slingback trên sàn diễn Chanel Fall 2015.

Chanel two-tone

Chanel two-toned

giày chanel

Một trong những bí mật tạo nên sức hút của giày quai sau 2 màu chính là thủ thuật đồ họa về màu sắc của giày: trong khi màu kem cho hiệu ứng đôi chân thon dài thì màu đen ở mũi giày lại giúp bàn chân trông gọn gàng hơn. Nhằm mang đến cảm giác phóng khoáng và sự thoải mái tuyệt đối khi đi lại cho các cô gái yêu giày cao gót, gót giày được đo đạt với chiều cao đúng năm phân.

Chanel two-toned

Chanel two-toned

Chanel two-toned

Chanel two-toned

Sự trở lại của Chanel Two-tone Slingback ngay lập tức khiến các tín đồ thời trang toàn thế giới mê mệt. Ngay cả khi đã có "tuổi thọ" lên đến hơn 50 năm, thì sức hút đến từ đôi giày với thiết kế đơn giản nhưng đặc biệt ấy chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Không phải là nhem nhóm trở lại một cách đơn thuần mà tạo thành một làn sóng mạnh mẽ đến độ đi đến đâu bạn cũng sẽ bắt gặp từ những biểu tượng thời trang đình đám đến những cô nàng fashionista đẳng cấp cũng đều ưu ái đôi chân, nâng tầm phong cách của mình trong những thiết kế giày quai sau với 2 tone màu kinh điển này.

Chanel Two-tone

Chanel two-toned

Chanel two-toned

Chanel two-toned

Chanel two-toned

Chanel two-toned

Chanel two-toned

Chanel two-toned

Chanel two-toned

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN