Đã từng có người xem anh là tất cả nhưng giờ anh lại là tất cả của người ta. Em đã rong ruổi mãi trên con đường một chiều, đến lúc em cũng phải tự tìm đường ra thôi. Khép lại tất cả anh nhé – tình đơn phương.

Những ngày của tuổi 25 là khi người ta bắt đầu nghĩ nhiều về hạnh phúc gia đình, một mái nhà ấm êm, sớm hôm có người sẻ chia, gắn bó. Ấy vậy mà có một cô gái đến tuổi này vẫn còn ngốc nghếch đến ngờ nghệch chỉ để đơn phương anh, yêu anh rất nhiều và niềm đau cũng không thể đếm xuể. Em biết em không thể trách anh đã làm em thất vọng, có trách là trách chính bản thân em đây đã trông đợi từ anh quá nhiều.

Đôi khi chuyện tình yêu chỉ là của một người, một người biết và một người đau

Quan trọng không phải là đến trước hay đến sau, quan trọng là mình đứng đâu trong trái tim anh bây giờ? Rõ ràng là em không có vị trí nào cả, trước đây, bây giờ và sau này vẫn thế! Thanh xuân thì ngắn ngủi mà ước vọng thì quá nhiều, hết lần này đến lần khác em dặn lòng bảo mình ngưng yêu anh nhưng con tim em lại cứ xốn xang vì anh mãi. Anh biết không đau xót nhất trong tình yêu đó không phải là ghen mà đó là không có quyền để ghen. Em tự mình đóng vai chính trong bộ phim thanh xuân này rồi cũng tự mình gác máy, bỏ ngỏ những ước vọng dở dang.

Hôm nay anh lịch lãm trong bộ vest trở thành chú rể hạnh phúc với tình yêu viên mãn, em ngồi dưới dõi theo anh nhưng lòng cũng không oán than trách móc gì. Em thương anh nhiều hơn chữ chờ, mong anh nhiều hơn chữ đợi. Cứ đợi cơ hội để nói yêu, cứ chờ thời gian thêm gắng bó, chờ đợi một ngày anh thấu hiểu tình em… Ấy vậy mà mãi mãi tiếng lòng càng chôn chặt hơn mang tất cả gói thành mảng màu kí ức!

Đã từng có người xem anh là tất cả nhưng giờ anh lại là tất cả của người ta. Em là người đầu tiên buồn trong nỗi buồn của anh và là người cuối cùng vui trong hạnh phúc của anh, anh biết chứ? Em đã rong ruổi mãi trên con đường một chiều, đến lúc em cũng phải tự tìm đường ra thôi. Khép lại tất cả anh nhé – tình đơn phương

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN