Con người có ai muốn chọn cô đơn đâu, khi hoàn cảnh đẩy đưa buộc lòng phải mạnh mẽ mà chấp nhận, là do duyên quá mỏng và niềm tin nơi nhau dần phai nhạt nên người đến rồi lại cứ thế bước đi.

Em biết một mình thì không có gì là không tốt cả, một mình thì cũng ổn và rồi cũng quen thôi nhưng đôi lúc nỗi cô đơn ghé thăm khi em một mình trong bóng tối của màn đêm những lúc như thế em muốn mình ràng buộc bởi một mối quan hệ nào đó.

Đôi lúc em muốn mình ràng buộc bởi một mối quan hệ nào đó dù kết quả có là hạnh phúc hay là khổ đau, miễn là bản thân không còn một mình đơn độc, có ai đó bên cạnh để vui vầy, hay đơn giản có ai đó để mà yêu thương mà chờ đợi. Một mình giữa dòng đời ồn ào, guồng quay bận rộn cứ thế kéo đi, thỉnh thoảng thấy chơi  vơi và buồn lắm

Con người có ai muốn chọn cô đơn đâu, khi hoàn cảnh đẩy đưa buộc lòng phải mạnh mẽ mà chấp nhận, là do duyên quá mỏng và niềm tin nơi nhau dần phai nhạt nên người đến rồi lại cứ thế bước đi.

Đôi lúc em muốn mình ràng buộc bởi một mối quan hệ nào đó để sau những mỏi mệt bon chen có bờ vai ai đó để dựa vào, để được nghe dăm ba câu an ủi, để lấy đó làm động lực mà tiếp tục đối mặt với bao vấn đề chứ không phải như lúc này, gặp những chuyện khó khăn, gặp những chuyện làm bản thân mình muốn từ bỏ lúc nào cũng phải tự động viên mình, mày làm được mà không phải hay sao?

Đôi lúc em muốn mình ràng buộc bởi một mối quan hệ nào đó để những lúc em cần là người đó sẵn sàng xuất hiện trước mặt em, để những lúc em buồn, hay gặp chuyện gì cũng đều quan tâm lo lắng chứ không phải như bây giờ danh bạ điện thoại thì dài mà những lúc muốn tìm người nói chuyện chẳng biết nên nhắn cho ai, bởi sợ là chính mình đang làm phiền họ.

Đôi khi em muốn mình ràng buộc bởi một mối quan hệ nào đó

Đôi lúc em muốn mình ràng buộc bởi một mối quan hệ nào đó, để cũng giống như bao nhiêu người sau một ngày dài lại háo hức trở về, để được gặp người mà mình yêu thương nhất chứ không phải như bây giờ bước trên con phố đông người toàn là những gương mặt lạ, để trở về với căn phòng im lìm, vắng lặng, thỉnh thoảng nước mắt rơi dài, chỉ vì thấy sao quá tủi thân.

Đôi lúc em muốn mình ràng buộc bởi một mối quan hệ nào đó để chấm dứt chuỗi ngày chỉ có một mình, làm bất cứ điều gì cũng chỉ có một mình, và vì chỉ có một mình nên buộc lòng phải mạnh mẽ, có những việc chỉ dành cho phái mạnh nhưng cũng phải cố gắng mà làm, bởi không có ai làm giúp cho cả.

Đôi lúc em muốn mình ràng buộc bởi một mối quan hệ nào đó để có người cùng dạo quanh phố xá, muốn có người cùng đi xem phim hay đơn giản là ngồi ở bên cạnh nhau thôi dù những việc đó làm một mình thì cũng được nhưng vẫn thấy lạc lõng lắm và sẽ vui hơn nếu có hai người.

Đôi khi em muốn mình ràng buộc bởi một mối quan hệ nào đó bởi có những quãng thời gian em phải gồng bản thân mình để cố gắng, những lúc như thế thấy thương bản thân mình nhiều lắm. Em cũng chỉ là con gái thôi mà, dù cố gắng đến đâu cũng không thể nào dấu nổi vẻ yếu đuối, một mình thì đôi lúc thấy cũng ổn nhưng quãng thời gian về sau vẫn luôn muốn có một người dìu bước mình cùng đi.

Người ta vẫn bảo rằng hạnh phúc đến với mình còn tùy thuộc vào chữ duyên, chỉ một chữ duyên đưa hai con người gặp gỡ, còn ở lại bên nhau một quãng thời gian ngắn hay là mãi mãi thì còn cân vào sự cố gắng của cả hai, em biết điều đó chứ nên dù bây giờ một mình, dù bây giờ học được cách mạnh mẽ nhưng thỉnh thoảng khi nỗi cô đơn thấm từ từ vào từng đêm vắng em chỉ muốn nó năm yên đừng làm nhức nhối con tim em, và những lúc như thế em muốn mình ràng buộc bởi một mối quan hệ nào đó để dứt em ra khỏi những chông chênh chất chồng.

Mộc NhiênTheo Girly.vn

Ảnh Salen

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN