Người phụ nữ nào cũng mong muốn mình có dung mạo sắc sảo, xinh đẹp nhưng nếu như nội tâm không tốt, thích sân si, khẩu nghiệp thì cả đời này cũng khó mà có được điều mình muốn. Vẻ đẹp bên ngoài của người phụ nữ có thể thu hút sự chú ý, nhưng vẻ đẹp nội tâm mới có khả năng níu giữ trái tim của đàn ông

Một cuộc đời hạnh phúc nhất chính là có sự bình yên trong chính tâm hồn của mình. Người đẹp nhất khi là chính mình, bạn không cần được chấp nhận bởi người khác mà bạn cần chấp nhận chính bản thân mình.

Một người phụ nữ cam tâm tình nguyện chịu thiệt, lại càng nhận được nhiều điều may mắn, phước đức. Bởi người có thể chịu thiệt, nhân duyên sau này nhất định sẽ rất tốt. Nhân duyên tốt thì cơ hội tự nhiên cũng sẽ nhiều. Một kiếp người khi còn sống, có thể nắm bắt một hai lần cơ hội thế là đã quá đủ.

Người phụ nữ nào cũng mong muốn mình có dung mạo sắc sảo, xinh đẹp nhưng nếu như nội tâm không tốt, thích sân si, khẩu nghiệp thì cả đời này cũng khó mà có được điều mình muốn. Vẻ đẹp bên ngoài của người phụ nữ có thể thu hút sự chú ý, nhưng vẻ đẹp nội tâm mới có khả năng níu giữ trái tim của đàn ông. Bởi vậy mới có câu: Hình thức không phải là tất cả. Vẻ đẹp tâm hồn mới là vĩnh cửu với thời gian.

Đời người muốn có dung mạo đẹp trước hết cần có nội tâm đẹp

Con người càng cao quý thì tình yêu của họ càng tốt đẹp, những người có tâm hồn trong sạch, lành mạnh và vững vàng thì mọi cái đều tươi sáng (ảnh minh họa)

Người phụ nữ sống mà lúc nào thích chiếm phần hơn, cuối cùng lại là người chẳng được bao nhiêu, nhặt được một ngọn cả lại mất đi cả một rừng cây. Người mà vừa đến lúc tính tiền liền kiếm cớ đi việc khác thì căn bản sống cũng sẽ chẳng có thành tựu gì cả.

Người đàn ông có ánh mắt tiểu nhân, tâm địa nhỏ hẹp chính là lúc bạn bè hội tụ, nói ra ba câu đều không thoát khỏi chuyện cá nhân. Kiểu người này chính là ốc sên chuyển thế, nội tâm hư không, ích kỷ. Trong nội tâm của họ lúc nào cũng chỉ có chuyện nhà mình, mình là trung tâm, những chuyện khác đều không liên quan đến mình.

Con người càng cao quý thì tình yêu của họ càng tốt đẹp, những người có tâm hồn trong sạch, lành mạnh và vững vàng thì mọi cái đều tươi sáng.

Người đàn ông và người phụ nữ nếu như có nội tâm vô khuyết thì đó gọi là phú, có thể bao dung người khác, luôn đặt vị trí để biết rằng nếu như ở hoàn cảnh đó mình bị tổn thương thì người khác cũng cảm thấy vậy thì đó gọi là quý. Luôn vui vẻ vốn chẳng phải là một loại tính cách...tất thảy đó chính là một loại năng lực.

Đời người muốn có dung mạo đẹp trước hết cần có nội tâm đẹp

Sự khoan dung là món quà lớn nhất của tâm hồn, nó đòi hỏi nỗi lực của bộ não cũng nhiều như khi bạn phải giữ thăng bằng khi đi xe đạp (ảnh minh họa)

Sống ở trong đời, cách tốt nhất là hãy sống vui vẻ, bằng lòng với những gì mình đang có. Nếu như có muộn phiền, cách tốt nhất là phải quên nó đi càng nhanh càng tốt. Đời người vốn không ngắn cũng không dài, không tranh giành chính là từ bi, không biện minh chính là trí tuệ, không nghe là thanh tịnh, không nhìn lại tự tại và tha thứ là giải thoát còn biết đủ chính là buông.

Mọi việc, mọi sự vật hiện tượng tốt hay xấu đến với ta tất cả đều do tâm thức và suy nghĩ biến hiện. Sự khoan dung là món quà lớn nhất của tâm hồn, nó đòi hỏi nỗi lực của bộ não cũng nhiều như khi bạn phải giữ thăng bằng khi đi xe đạp.

Khi tâm không loạn sẽ không khổ vì tình, không sợ tương lai càng không giữ chặt quá khứ. Kiếp này, bất kể thứ gì cũng không mang đi được, vậy nên hãy sống với hiện tại, cười với hiện tại và hãy ngộ từ ngay chính bây giờ. Một dung mạo đẹp chính là một tâm hồn đẹp.

Truy Nguyệt 

Theo Emdep

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN