Chỉ 3 tháng sau khi tham gia chương trình hẹn hò, Văn Tân - Mỹ Phượng kết hôn. Chia sẻ với Zing.vn, hai người tiết lộ vừa đón con gái đầu lòng.

Đôi trẻ nên duyên trong 'Bạn muốn hẹn hò' Hai năm sau khi nên duyên từ chương trình hẹn hò, Mỹ Phượng - Văn Tân đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Bạn muốn hẹn hòlà chương trình mai mối trên truyền hình khá đình đám của HTV. Được chú ý là vậy, nhưng phần lớn các đôi bấm chuông lựa chọn đều không có kết quả.

Một trong những trường hợp hiếm hoi được ghép đôi thành công là chàng sĩ quan Đồng Văn Tân (28 tuổi) và cô nhân viên kế toán Trần Thị Mỹ Phượng (28 tuổi), được kết đôi ở số đặc biệt dành cho quân nhân.

Đôi trẻ cưới nhau sau 3 tháng tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' giờ ra sao?

Mỹ Phượng - Văn Tân nên duyên trong chương trình Bạn muốn hẹn hò. Ảnh: FBNV.

Nếu như Mỹ Phượng tạo ấn tượng với hình ảnh cô gái xinh đẹp chuẩn mẫu phụ nữ truyền thống thì Văn Tân lại khá nhút nhát, không biết ăn nói.

Hai năm sau khi game show kết thúc, nhiều khán giả ngưỡng mộ khi biết đôi trẻ nên duyên vợ chồng.

Trao đổi với Zing.vn, Mỹ Phượng cho biết cả hai đã kết hôn sau 3 tháng bấm nút hẹn hò. Khi đó Phượng gặp rất nhiều lời bình luận ác ý như: Cưới chạy bầu, ham tiền mà cưới...

Dù rất buồn, song sự quan tâm, yêu thương của chồng đã an ủi Phượng phần nào.

Đôi trẻ cưới nhau sau 3 tháng tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' giờ ra sao?

Cả hai có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ. Ảnh: FBNV.

"Vì người yêu là bộ đội, thường phải xa nhà, chỉ cuối tuần chúng tôi mới được gặp nhau. Thời điểm ấy tôi muốn cưới sớm để cùng anh chia sẻ niềm vui, nỗi buồn", cô cho biết.

Khi tham gia chương trình, Mỹ Phượng không có ấn tượng nhiều về nam chính.

Tuy nhiên, khi được ghép đôi, cô cảm thấy anh rất chân thành, đáng yêu.

Nhớ lại màn cầu hôn hài hước của chồng, Mỹ Phượng cho rằng mình đã "bị dụ".

"Anh ấy nói 'Chúng mình cưới nhau đi, cưới thì sẽ được cơ quan tạo điều kiện nhiều hơn'. Thế là tôi đồng ý", cô gái nhớ lại.

Sau 2 năm kết hôn, người vợ trẻ tiết lộ, chồng cô vẫn ít nói, nhưng đã bỏ được thói quen hút thuốc lá - tật xấu anh từng thừa nhận trên truyền hình.

Kế hoạch có con vào năm 2019 của đôi vợ chồng đã thành sự thật, khi gia đình vừa đón con gái đầu lòng.

"Cuộc sống của hai vợ chồng còn nhiều vất vả. Anh ấy cứ cuối tuần mới về thăm vợ con một lần. Nhưng vì tình yêu và thương anh, tôi chấp nhận hết", người vợ nói.

Kiều Trang

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!