Mặc dù đã chính thức đường ai nấy đi, nhưng mọi nhất cử nhất động của Lệ Quyên và chồng cũ đều bị netizen “soi” không sót!

Trải qua hơn 1 thập kỷ gắn bó và cùng nhau xây dựng sự nghiệp, Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy đã tan vỡ vào cuối năm 2020. Hậu ly hôn, Lệ Quyên liên tục công khai những khoảnh khắc thân mật bên bạn trai tin đồn kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Đáng nói, vào tối 4/1, doanh nhân Đức Huy cũng đăng ảnh đưa Cẩm Đan - thí sinh HHVN 2020 đi dự tiệc cưới bạn thân.

  • HOT: Chồng cũ Lệ Quyên hẹn hò thí sinh gây tiếc nuối nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 Cẩm Đan, hơn kém nhau 27 tuổi

Giữa lúc thông tin chồng cũ đã có người tình mới đang rầm rộ khắp các diễn đàn mạng, Lệ Quyên đã có động thái đầu tiên. Cụ thể, Lệ Quyên đã tung loạt ảnh khoe nhan sắc và body lên trang cá nhân. Đặc biệt, cô còn khéo chứng minh bản thân đang vui vẻ và hạnh phúc khi nhắn nhủ "ai kia" cực ngọt: "Hãy để em là bông hoa đẹp nhất đời anh, bởi em được vung xới, nâng niu trong tình yêu nồng nàn của anh nhé". Mặc dù không gọi tên đích danh ai nhưng netizen cho rằng Lệ Quyên gửi lời ngôn tình tới bạn trai tin đồn Lâm Bảo Châu, không quan tâm đến những thông tin liên quan đến chồng cũ.

Động thái đầu tiên của Lệ Quyên giữa lúc chồng cũ công khai hẹn hò tình mới kém 27 tuổi

Động thái đầu tiên của Lệ Quyên ngay thời điểm chồng cũ rộ tin có người mới

Động thái đầu tiên của Lệ Quyên giữa lúc chồng cũ công khai hẹn hò tình mới kém 27 tuổiĐộng thái đầu tiên của Lệ Quyên giữa lúc chồng cũ công khai hẹn hò tình mới kém 27 tuổi

Nữ ca sĩ tung loạt ảnh khoe nhan sắc chẳng thua kém ai ở độ tuổi U40

Động thái đầu tiên của Lệ Quyên giữa lúc chồng cũ công khai hẹn hò tình mới kém 27 tuổi

Hiện tại, thông tin Cẩm Đan hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên đang thu hút sự chú ý của công chúng

Động thái đầu tiên của Lệ Quyên giữa lúc chồng cũ công khai hẹn hò tình mới kém 27 tuổi

Trước đó, vào ngày 1/1, Lệ Quyên cũng công khai ảnh thân mật bên Lâm Bảo Châu

Ảnh: Instagram nhân vật

Hạ Anh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN