Trong những ngày hè nóng nực, việc lựa chọn 1 chiếc áo chip phù hợp rất quan trọng, nó không chỉ giúp bạn thêm thoải mái, tự tin trong các hoạt động mà còn phải đạt tiêu chí quyến rũ, gợi cảm khi kết hợp với các loại trang phục.

1. Balconnete

"Đốt cháy" mùa hè với những mẫu áo chip nóng bỏng

Áo cúp ngang là kiểu nội y được lấy cảm hứng từ độ mở của những chiếc ban công. Cúp áo rộng ôm trọn ½ hoặc ¾ bầu ngực. Áo có hai dây nằm xa về phía đầu vai. Balconette phù hợp với kiểu ngực hai bầu khoảng cách rộng. Đây là những mẫu nội y gợi cảm nhất, quyến rũ nhất được các hãng thời trang đồng loạt tung ra vào mùa hè này.

2. Bralette

"Đốt cháy" mùa hè với những mẫu áo chip nóng bỏng

Áo ngực ren mỏng được phụ nữ hiện đại yêu chuộng vì độ thoải mái do không có gọng và mút. Kiểu áo ngực đẹp này đã trở thành phụ kiện được khoe cùng trang phục chứ không chỉ là áo lót thông thường. Bralette thích hợp hơn với phụ nữ có vòng một khiêm tốn khiến bạn trông thêm mỏng manh và tinh tế. Vào những ngày hè nóng bức, kiểu áo ngực này giúp bạn trông mát mẻ và thoải mái hơn.

3. Sport bra

"Đốt cháy" mùa hè với những mẫu áo chip nóng bỏng

Áo ngực thể thao không gọng cứng với dây và viền đáy dày dặn, chắc chắn giúp nâng đỡ thật êm ái theo từng chuyển động của bạn. Với nhiều thiết kế gọn gàng, kiểu áo ngực này không chỉ dành cho những buổi tập, mà ngày nay đã trở thành món phụ kiện được phụ nữ hiện đại yêu thích, nhất là trong mùa hè.

4. Push up

"Đốt cháy" mùa hè với những mẫu áo chip nóng bỏng

Đây là loại áo ngực được phụ nữ lựa chọn để cải thiện số đo vòng một. Áo có hai dây nằm xa về phía đầu vai. Có khuôn mút cố định, phần mút nâng có thể ở đáy hoặc hai bên áo tạo độ nâng và đẩy cho khe ngực quyến rũ. Áo push-up với nhiều độ đệm dày, mỏng khác nhau, phù hợp với nhiều dáng ngực.

Trên đây là những mẫu bra giúp bạn thoải mái diện vào ngày hè nóng bức. Hãy thường xuyên cập nhật thông tin thời trang để biết thêm nhiều xu hướng mới nhất bạn nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN