Nhiều người thể hiện ý kiến phản đối Hồng Hân bỏ qua tội ngoại tình của chồng và tiểu tam Tất Huỳnh.

Vụ ngoại tình của nam diễn viên Trương Đan Phong và tiểu tam quản lý Tất Huỳnh tiếp tục có thêm diễn biến gay cấn mới. Tối ngày hôm qua, Trương Đan Phong viết 1 tâm thư dài hàng ngàn chữ, giãi bày mọi uất ức suốt nhiều tháng qua anh phải chịu đựng, đồng thời tiết lọo thêm tiểu tam đã từ chức khỏi vị trí quản lý.

Drama ngoại tình hot nhất Cbiz: Chồng viết tâm thư giãi bày cho tiểu tam nghỉ việc, vợ đã vội vã tha thứ?

Trong tâm thư, nam diễn viên viết rằng, scandal ngoại tình của anh và Tất Huỳnh là do truyền thông và khán giả cố tình "bẻ cong sự thật". Ban đầu, anh không muốn mọi chuyện trở nên rình rang nên chọn cách im lặng, chờ mọi việc lắng xuống, tuy nhiên, vì càng ngày anh càng bị tấn công bởi cộng đồng mạng nên mới lên tiếng đáp trả.

Drama ngoại tình hot nhất Cbiz: Chồng viết tâm thư giãi bày cho tiểu tam nghỉ việc, vợ đã vội vã tha thứ?

Tâm thư dài ngàn chữ của nam diễn viên

Về vấn đề vì sao Hồng Hân xoá ảnh ngọt ngào của 2 vợ chồng trên Weibo, Trương Đan Phong giải thích là vì giữa 2 người xảy ra cãi nhau nên bà xã mới tức mình xoá đi. Còn về nguyên nhân vì sao Trương Hạo Liêm - con riêng của Hồng Hân và chồng cũ lại xoá tài khoản Weibo là bởi công ty quản lý yêu cầu. Anh còn gay gắt tuyên bố: "Có phải nhìn thấy gia đình người ta tan cửa nát nhà thì mới đúng là kết quả các anh chị mong muốn có phải không?".

Về phần Tất Huỳnh, sau khi scandal nổ ra, Trương Đan Phong cho biết quản lý này đã nhận sai và xin từ chức, rời khỏi công ty. Tuyên bố này khiến netizen chưa cảm thấy thoả mãn, nhiều người cho rằng, Trương Đan Phong vẫn không chịu nhận sai, bao che cho người tình.

Drama ngoại tình hot nhất Cbiz: Chồng viết tâm thư giãi bày cho tiểu tam nghỉ việc, vợ đã vội vã tha thứ?

Truyền thông Hong Kong tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa với tiết lộ gây bất mãn, cho biết Hồng Hân đã làm lành lại với chồng. Ngày 1/5 vừa qua, Trương Đan Phong trở về nhà đón ngày Quốc tế lao động cùng vợ. Hồng Hân vì vẫn còn tình cảm đậm sâu và quyết định cho chồng 1 cơ hội.

Thông tin này dù chưa được phía Hồng Hân xác nhận song đã gây ra tranh cãi lớn trên mạng. Nhiều người bình luận phản đối việc Hồng Hân quay lại với chồng, bỏ qua cho tiểu tam phá hoại gia đình, một số khác chửi bới Trương Đan Phong không biết trân trọng những gì mình đang có.

Nguồn: Weibo, Sina

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN