Tiếp theo vụ ngoại tình gây chấn động Cbiz những ngày qua, sao nam Trương Đan Phong cuối cùng cũng đã lên tiếng.

Scandal ngoại tình khiến showbiz Hoa ngữ mất ăn mất ngủ suốt nhiều ngày qua liên quan đến Trương Đan Phong và quản lý Tất Huỳnh. Điều khiến người hâm mộ cảm thấy xót xa chính là "bà cả" Hồng Hân chịu nhiều uất ức, thậm chí, có tin đồn cho rằng, nữ diễn viên bị chính chồng và tiểu tam đuổi ra khỏi nhà, trong người không 1 xu dính túi.

Drama ngoại tình hot nhất Cbiz: Sao nam chính thức lên tiếng, netizen phẫn nộ dữ dội vì tiểu tam được bênh vực - Ảnh 1.

Chịu chỉ trích suốt hơn 2 tuần qua, cuối cùng, cách đây ít phút, đại diện của Trương Đan Phong đã lên hàng loạt bài viết thanh minh cho loạt tin đồn thời gian qua mà báo chí và truyền thông đăng tải. Mở đầu, Studio của nam diễn viên viết như sau:

"Thông báo: Gần đây đã có một số lượng lớn người dùng mạng đã liên tục đăng tải bài viết, nội dung không đúng sự thật về nam diễn viên Trương Đan Phong. Studio đã uỷ thác cho luật sư tiến hành thu thập bằng chứng, trong vòng 10 ngày sẽ nộp lên Toà án Bắc Kinh để thụ lý các bằng chứng này".

Drama ngoại tình hot nhất Cbiz: Sao nam chính thức lên tiếng, netizen phẫn nộ dữ dội vì tiểu tam được bênh vực - Ảnh 2.

Các nội dung mà phía Trương Đan Phong đứng ra phủ nhận như sau:

1. Tin đồn: Trương Đan Phong ngoại tình với quản lý Tất Huỳnh, Tất Huỳnh bị nghi ngờ mang thai.

Sự thật: Thứ mà Tất Huỳnh cầm trong tay không phải là que thử thai mà là thẻ chìa khoá của phòng khách sạn. Vì góc quay trong đoạn clip có vấn đề cùng những lời bàn ra tán vào ác ý của dư luạn cho nên tin tức có thai truyền đi, chỉ để chứng minh Trương Đan Phong ngoại tình với quản lý. Trương Đan Phong và quản lý Tất Huỳnh chỉ có mối quan hệ đồng nghiệp, tin đồn ngoại tình là sai sự thật.

Drama ngoại tình hot nhất Cbiz: Sao nam chính thức lên tiếng, netizen phẫn nộ dữ dội vì tiểu tam được bênh vực - Ảnh 3.

2. Tin đồn: Trương Đan Phong cấu kết với Tất Huỳnh di dời tài sản, bà xã Hồng Hân phải đi thuê nhà, mượn tiền sống qua ngày

Sự thật: Tất cả những điều trên là sai sự thật, chưa từng di dời bất cứ tài sản nào. Trương Đan Phong từ trước đến nay không xe, không nhà, cũng không có tài khoản tiết kiệm, tiền kiếm được đều đưa hết cho vợ, cho nên những ai được gọi là "thạo tin" tung tin đồn như vậy là không đúng sự thật, thổi phồng ác ý.

3. Tin đồn: Trên mạng truyền thông tin Trương Đan Phong và Tất Huỳnh bí ẩn ở trong khách sạn tới nửa đêm rạng sáng, còn mặc đồ ngủ đi ra đi vào.

Sự thật: Trong thời gian quay phim, nhân viên của ekip thường ở tại khách sạn mà đoàn làm phim đã sắp xếp. Nghề của quản lý không có thời gian cố định, có lúc sẽ làm việc tới tnaj rạng sáng là điều vô cùng bình thường. Những câu chuyện giữa nghệ sĩ và quản lý là vô cùng bảo mật, không thể thảo luận tại nơi công cộng được. Ngoài ra đã xác minh được quản lý Tất Huỳnh chưa bao giờ thay quần áo trong phòng của nghệ sĩ, clip kia là do cắt xén, làm ô uế, sai sự thật. Trong clip do phóng viên quay được, bộ quần áo đó là do thay trong phòng của quản lý. Bên cạnh đó, việc dọn dẹp phòng ốc khách sạn đều là do quản lý làm để bảo vệ sự riêng tư của nghệ sĩ nên rất ít khi nhờ phục vụ khách sạn.

 

4. Tin đồn: Tài khoản Tianya của Tất Huỳnh bị phanh phui (trong tài khoản này, chủ blog đã viết những lời oán trách bà vợ người tình, trách mình sao lại đi yêu 1 người đã có gia đình,...)

Sự thật: Sau khi xác minh, quản lý Tất Huỳnh chưa bao giờ đăng lý lập tài khoản Tianya nào cả. Rất có thể có người vô đạo đức nào đó đã cố tình giả mạo, viết những lời công kích Hồng Hân. Hiện tại, phía Studio đã uỷ thác văn phòng luật sư để điều tra kỹ hơn về sự việc.

5. Tin đồn: Trương Đan Phong bị xoá tên khỏi bộ phim mới

Sự thật: Bộ phim được chia làm 2 phần, phần 1 do Trương Đan Phong làm diễn viên chính, phần 2 anh không tham gia, không có việc bị gạch tên.

Sau khi những thông cáo báo chí này được đưa ra, làn sóng phẫn nộ tiếp tục dấy lên khắp mạng xã hội: "Anh ta còn mặt dày tuyên bố những lời này sao?", "Anh và cô tiểu tam đã đâm 1 phát chí mạng vào trái tim Hồng Hân rồi!", "Nực cười làm sao! Chữa cháy nhưng không thành công rồi!", "Tốt nhất anh đừng nói gì nữa, sự thật đã bị phơi bày từ lâu rồi​​​​", "Thật không biết xấu hổ",...

Nguồn: Weibo, Sina

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN