Scandal ngoại tình của sao nam "Hoa Thiên Cốt" đang được netizen bóc tách rất nhiều khía cạnh.

Scandal ngoại tình của sao nam "Hoa Thiên Cốt" Trương Đan Phong tiếp tục có thêm diễn biến gây phẫn nộ và gay cấn. Chiều nay, khi nghi vấn về việc "tiểu tam" Tất Huỳnh đang mang thai, lộ ảnh cầm que thử thai chạy vào phòng khách sạn của tình nhân thì 1 nguồn tin nữa tiết lộ về 1 tài khoản blog cá nhân ít ai hay biết của Tất Huỳnh. Cô từng có 1 bài viết với hình ảnh chụp lén 2 vợ chồng cùng những thái độ khiêu khích không thể chấp nhận nổi.

Cụ thể, vào thời điểm tháng 8 năm ngoái, khi Cbiz rộ tin đồn Trương Đan Phong ngoại tình với nữ trợ lý, cả hai đã bị nghi ngờ. Tuy nhiên, vì Hồng Hân đứng ra phủ nhận nên mọi việc tạm lắng xuống. Tới tháng 10, tiểu tam Tất Huỳnh chia sẻ trên MXH 4 bức ảnh, trong đó có 1 bức ảnh chụp lén 2 vợ chồng Trương Đan Phong và Hồng Hân từ đằng sau cùng dòng nhắn: "Tôi sẽ không nói cho các người biết chúng tôi đang làm gì đâu, hoặc là ngày thứ N phải chứng kiến những thứ ngọt ngào", ám chỉ rằng cô ta đang giấu diếm làm những việc không mấy tốt đẹp sau lưng "bà cả", mối quan hệ giữa cô và Trương Đan Phong không đơn giản chỉ là ông chủ - nhân viên như nhiều người vẫn nghĩ.

Drama ngoại tình hot nhất Cbiz thêm hồi gây cấn: Tiểu tam đã chụp lén và viết những gì trên blog cá nhân? - Ảnh 1.

Bài đăng vào tháng 10 của Tất Huỳnh bày tỏ thái độ khiêu khích

Drama ngoại tình hot nhất Cbiz thêm hồi gây cấn: Tiểu tam đã chụp lén và viết những gì trên blog cá nhân? - Ảnh 2.

Cô chụp lén hình ảnh 2 vợ chồng người tình, viết trên MXH với lời lẽ mỉa mai

Trước đó, tài khoản Tianya của Tất Huỳnh cũng bị lộ ra ngoài. Những lời lẽ yêu đương không thể chấp nhận nổi của cô ngay lập tức nhận vô số gạch đá từ người dùng mạng: "Ai bảo tôi lại đi yêu một người đàn ông đã có vợ cơ chứ? Haha. Cho dù anh ta nói rằng tất cả những gì anh ta nói bây giờ là đều vì tôi, vì tương lai của chúng tôi, muốn tôi nhẫn nhịn, muốn tôi chờ đợi, tuy nhiên tôi thật sự không thể đợi thêm một giây phút nào nữa rồi, ngày này đều nhìn thấy anh ấy và mụ vợ già âu âu yếm yếm trước mặt tôi, đọc những tin tức ngọt ngọt ngào ngào trên mạng về họ", "Vậy cuối cùng bao giờ anh mới thực sự thuộc về tôi? Tôi thật sự không muốn nhìn thấy cô ta ở bên anh nữa. Tôi biết rằng tôi rất ích kỷ, cả đời này tôi chỉ ích kỷ một chuyện thôi, có được không?".

Drama ngoại tình hot nhất Cbiz thêm hồi gây cấn: Tiểu tam đã chụp lén và viết những gì trên blog cá nhân? - Ảnh 3.

Về phần "bà cả" Hồng Hân, nguồn tin cho biết, vì scandal, cô và con trai riêng là Trương Hạo Liêm đã dọn ra ngoài, thuê nhà ở với nhau. Vì đã bị đổi mật khẩu thẻ ngân hàng nên hai mẹ con không có tiền trong tay, phải chạy vạy từ bạn bè người thân. Toàn bộ số tài sản của cô đã bị chồng và tiểu tam bị thay đổi và chuyển sang chỗ khác (được cho là chảy vào túi của 2 người). Hồng Hân đã phải tới công ty cầu xin sự giúp đỡ cô và con trai. Còn về phần "tiểu tam lẳng lơ" Tất Huỳnh, vì muốn ở bên Trương Đan Phong, cô đã phải cam kết sẽ chăm sóc con gái của anh và Hồng Hân.

Drama ngoại tình hot nhất Cbiz thêm hồi gây cấn: Tiểu tam đã chụp lén và viết những gì trên blog cá nhân? - Ảnh 4.

 

Drama ngoại tình hot nhất Cbiz thêm hồi gây cấn: Tiểu tam đã chụp lén và viết những gì trên blog cá nhân? - Ảnh 5.

Tất cả những thông tin trên hiện đều là tin đồn được các blogger chia sẻ, dấy lên cuộc chỉ trích lớn trên MXH. Hiện tại, cả 2 "nhân vật chính" vẫn chưa lên tiếng phản hồi, tuy nhiên, việc ngoại tình của cặp đôi là "hai năm rõ mười" với quá nhiều bằng chứng do paparazzi tung ra.

Nguồn: Weibo

Nhã An

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN