Cùng bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước nhé!

Bạch Dương

Dự đoán tuần mới từ 23/7 đến 29/7 cho 12 cung hoàng đạo

Là một cung hoàng đạo khá nóng nảy nhưng đừng để sự nóng giận che mắt và làm mọi thứ rối tung rối mù ngay những ngày đầu tuần. Giữ bình tĩnh và tránh đưa ra những ý kiến một chiều và tham gia vào các cuộc tranh luận sẽ giúp Bạch Dương tránh xa các rắc rối. Nếu bạn tìm ra một điều gì đó khiến bạn trở nên đam mê, hãy bỏ tất cả thời gian năng lượng để hoàn thành nó. Hãy theo đuổi ước mơ và lắng nghe những gì trái tim mách bảo. Đây là một nguồn năng lượng tốt vì giúp Bạch Dương trở nên yêu đời hơn, vậy nên đừng dập tắt nó nhé.

Kim Ngưu

Dự đoán tuần mới từ 23/7 đến 29/7 cho 12 cung hoàng đạo

Trong tuần này, có vẻ như những người xung quanh Kim Ngưu nóng nảy hơn bình thường khi họ liên tục tranh cãi và bạn cũng vô tình bị vướng vào những cuộc cãi nhau. Hãy tỉnh táo khi có một ai đó “nhắm trúng” bạn và biết lúc nào nên “đánh” lại, lúc nào nên im lặng. Đây là thời điểm tốt để giải quyết các vấn đề tồn đọng chứ không phải là thời điểm kết nạp thêm kẻ thù. Hãy nhớ điều đó. Nếu vẫn phân vân, hãy hỏi ý kiến những người thân trong gia đình để đưa ra quyết định tốt nhất.

Song Tử

Dự đoán tuần mới từ 23/7 đến 29/7 cho 12 cung hoàng đạo

Nếu đang được đưa ra lời đề nghị cho một hợp đồng công việc mới, đây là thời điểm thích hợp để đặt bút ký thay vì còn mãi cân đo đong đếm lợi ích. Tránh xa những cuộc cãi nhau vô ích khi bạn biết điều đó sẽ không đem lại lợi ích gì cho bản thân. Hãy chứng tỏ bản thân bạn xứng đáng với vị trí hiện tại bằng đam mê và nỗ lực làm việc chứ không phải là sự nóng giận thiếu khôn ngoan. Các cặp đôi hãy dành ra thời gian để hâm nóng tình cảm đang trên đà nguội lạnh của mình nhé.

Cự Giải

Dự đoán tuần mới từ 23/7 đến 29/7 cho 12 cung hoàng đạo

Cho dù Cự Giải đang muốn có nhiều thời gian hơn cho bản thân nhưng guồng quay công việc sẽ khiến bạn không có thời gian để nghỉ ngơi. Nếu được người khác góp ý, hãy tiếp thu và học hỏi. Đừng dùng thái độ “xù lông nhím” để trả lời những người chỉ muốn tốt cho bạn. Với những Cự Giải còn độc thân, có khả năng cao bạn sẽ gặp được tình yêu mới trong tuần này hay đẩy mối quan hệ của bạn với đối tượng bạn đang để ý lên một tầm cao hơn. Đừng quên dành thời gian thư giãn cuối tuần để nạp năng lượng lại cho bản thân.

Sư Tử

Dự đoán tuần mới từ 23/7 đến 29/7 cho 12 cung hoàng đạo

Dù là một cung hoàng đạo luôn tràn đầy tự tin nhưng đôi lúc Sư Tử cũng rơi vào trạng thái bối rối. Có thể bạn buộc phải đưa ra một cam kết gì đó trong chuyện tình cảm và điều này ngăn cản và hạn chế Sư Tử dành thời gian bên bạn bè của mình. Tuy nhiên, đừng hạn chế hay từ chối những cuộc gặp gỡ và mở rộng các mối quan hệ xã hội mới vì khả năng cao bạn sẽ học hỏi thêm rất nhiều điều hay từ người lạ. Trong công việc, việc chọn những thành viên làm việc cùng rất quan trọng vì họ sẽ có thể đưa bạn đi lên. Hoặc đi xuống.

Xử Nữ

Dự đoán tuần mới từ 23/7 đến 29/7 cho 12 cung hoàng đạo

Cho dù bạn đang có ý định gì trong tuần này thì mọi việc cũng sẽ không được suôn sẻ do những cảm xúc rắc rối từ việc gia đình sẽ cản trở tầm nhìn và suy nghĩ của Xử Nữ. Bạn muốn trở nên nổi bật nhưng luôn có điều gì cản trở và làm Xử Nữ cảm thấy nặng nề. Đừng lặp lại những hành động hay thói quen cũ của quá khứ nếu bạn không muốn hối hận sau này. Bằng việc chọn ra những gì ưu tiên, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp và hoàn thành công việc của mình dù cảm xúc đang rối bời đi chăng nữa.

Thiên Bình

Dự đoán tuần mới từ 23/7 đến 29/7 cho 12 cung hoàng đạo

Chuyện tình cảm của các Thiên Bình có đôi có cặp trong tuần này gặp một chút rắc rối chỉ vì sự vô tình của người ấy làm bạn không hài lòng. Nếu muốn nói chuyện, hãy chắc chắn bạn vẫn giữ được bình tĩnh vì sự nóng giận luôn là nguyên nhân làm tan vỡ các mối quan hệ. Hãy lắng nghe trực giác của mình nếu Thiên Bình cảm thấy bạn cần phải bước ra và tự giới thiệu với ai đó hay tìm ra một lý do để bắt đầu một cuộc trò chuyện. Hãy để ý đến sức khỏe của mình trong tuần này, nhất là vấn đề răng miệng.

Bò Cạp

Dự đoán tuần mới từ 23/7 đến 29/7 cho 12 cung hoàng đạo

Sự bất an của bản thân có thể chính là bức tường ngăn cách bạn và người ấy. Hãy cởi mở và đừng ngại ngần thử những điều mới trong cuộc sống để thu hẹp khoảng cách giữa Bò Cạp và đối phương. Đây cũng là một tuần lý tưởng để lên kế hoạch cho phương hướng phát triển công việc từ đây đến cuối năm. Với nguồn động lực mạnh mẽ, bạn cảm thấy mình có thể thực hiện và hoàn thành tất cả mọi thứ. Sự tự tin của bạn có thể “thu hút” các rắc rối. Và lời khuyên cho Bò Cạp là hãy bình tĩnh và tránh xa những cuộc cãi vã.

Nhân Mã

Dự đoán tuần mới từ 23/7 đến 29/7 cho 12 cung hoàng đạo

Nếu như cảm thấy bản thân bị mọi người “cho ra rìa” trong tuần này, Nhân Mã đừng cảm thấy quá lo lắng vì mọi chuyện sẽ nhanh chóng trở về bình thường. Hãy tập trung vào những yếu tố thực tế trong cuộc sống và cố gắng đừng dành quá nhiều thời gian cho những người hay những việc không đáng. Một mối quan hệ lãng mạn bất ngờ xảy đến với các Nhân Mã còn độc thân. Tuy nhiên, lời khuyên là hãy thận trọng và đừng nên quá vội vàng trước những người mà bạn chỉ mới gặp.

Dự đoán tuần mới từ 23/7 đến 29/7 cho 12 cung hoàng đạo

Làm thế nào để khơi gợi sự mãnh liệt ở 12 cung hoàng đạo?

Bạn đang để ý một ai đó nhưng không biết cách thu hút sự chú ý của đối phương? Từng cung hoàng đạo sẽ có cách khác nhau để làm họ chú ý đến bạn.

Ma Kết

Dự đoán tuần mới từ 23/7 đến 29/7 cho 12 cung hoàng đạo

Áp lực trong công việc khiến Ma Kết thu mình lại trong những suy nghĩ của bản thân và tự tạo thêm rắc rối cho mình. Đừng quá bi quan. Hãy lấy những thành công nhỏ là động lực khuyến khích bản thân và trân trọng những gì trước mắt thay vì cứ chăm chăm vào những lỗi lầm do bạn vô ý gây ra. Có thể bạn sẽ cần ở một mình trong một không gian riêng tư để sắp xếp lại những ý nghĩ của mình. Và mối quan hệ tình cảm của bạn có thể trở nên tốt hơn, hay tệ đi. Tất cả là do nguồn năng lượng từ Ma Kết tác động ra sau lên mối quan hệ này.

Bảo Bình

Dự đoán tuần mới từ 23/7 đến 29/7 cho 12 cung hoàng đạo

Nếu như vướng vào tranh cãi với đối phương trong tuần này, mọi chuyện có chiều hướng trở nên nghiêm trọng vì cả bạn và người ấy đều trở nên quá nóng nảy. Nhưng bạn sẽ không học được những sai lầm của mình nếu như cứ chăm chăm tìm lỗi sai của đối phương. Thay vào đó, hãy thử nhìn lại cách cư xử của mình trong các mối quan hệ liệu có đúng hay chưa. Trong công việc, hãy làm việc với một tâm thế cởi mở, lắng nghe người khác góp ý và đừng ngại ngần xin giúp đỡ nếu bạn thấy mình không thể hoàn thành công việc một mình.

Song Ngư

Dự đoán tuần mới từ 23/7 đến 29/7 cho 12 cung hoàng đạo

Thật khó chịu khi bị người khác nhắc lại những lỗi lầm mà bạn đã phạm phải trong quá khứ nhưng đây cũng là một bài học để nhắc nhở Song Ngư, trong mọi việc, luôn phải nhớ đến trách nhiệm của bản thân là gì, và nếu bỏ qua điều này, bạn sẽ phải trả một cái giá không hề dễ chịu. Song Ngư cũng phải đưa ra một quyết định khá quan trọng trong tuần này nhưng bạn không có quá nhiều thời gian để suy nghĩ. Hãy lắng nghe trực giác của mình và nhanh chóng hành động.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN