Đi du lịch Hàn quốc vào thời điểm này, bạn sẽ bị mê hoặc bởi sắc hồng của hoa anh đào, hoa đỗ quyên hồng, sắc vàng của cải dầu hay sắc hoa tulip rực rỡ.

Hoa anh đào

Khác với Việt Nam, Hàn Quốc đón mùa xuân khá muộn. Bắt đầu khoảng giữa tháng 3 đến cuối tháng 4, Hàn Quốc bước vào mùa xuân với những chồi non xanh mơn mởn và hoa thơm tranh nhau nở rộ là mùa có vẻ đẹp rực rỡ nhất. 

Quang cảnh tuyệt đẹp ở các địa điểm ngắm hoa anh đào tại Hàn Quốc 4

Thời điểm này, đến đâu bạn cũng được nhìn ngắm hoa anh đào, nhưng nổi tiếng nhất là hoa anh đào ở Jinhae, đây cũng là một trong những nơi có hoa anh đào sớm nhất Hàn Quốc, kế đó là những điểm du lịch nổi tiếng như tháp Namsan, cung Gyeongbokgung hay Jeju.

jinhae

Hoa anh đào tràn ngập ở Jinhae.

namsan

Hoa anh đào trên đường lên Namsan.

cung gyeongbokgung

Anh đào nở ở cung Gyeongbokgung

Quang cảnh tuyệt đẹp ở các địa điểm ngắm hoa anh đào tại Hàn Quốc 14

Bên cạnh hoa anh đào, hoa cải cũng là một đặc sản của Jeju.

Hoa cải

Tháng 4, bên cạnh đặc sản hoa anh đào, Hàn Quốc còn có một mùa hoa cải tuyệt đẹp. Hoa cải Hàn Quốc hẳn những người mê phim Hàn đều ít nhiều được chứng kiến qua những cảnh quay siêu lãng mạn trong nhưng bộ phim. Mùa hoa cải ở Hàn Quốc kéo dài từ tháng 3 đến hết tháng 5 nhưng các lễ hội chủ yếu tập trung vào tháng 4 - khi hoa cải nở rộ khắp cả nước.

hoa cải

Hoa cải rực rỡ.

Vào thời điểm này những cánh đồng hoa cải vàng trải dài ngút tầm mắt khiến bạn như lạc vào chốn thần tiên. Hoa cải đẹp nhất phải kể đến đảo Jeju, Busan hay ở Namji, Gyeongnam. 

đảo jeju

Hoa cải ở Nami

hoa-cai-han-quoc

Hoa cải đang nở rất đẹp ở thành phố ‪‎Seosan‬, tỉnh ‪Chungnam‬.

hoa cải

Bối cảnh tuyệt đẹp để selfie

hoa-cai-han-quoc

Những cánh đồng hoa cải ngút tầm mắt.

hoa-cai-han-quoc

Hoa đỗ quyên

Hoa đỗ quyên hồng Hàn Quốc nở chính vụ vào khoảng tháng 5 nhưng từ giữa tháng 4, một số nơi đã có hoa nở sớm. Thời điểm hiện tại trên núi Goryeosan đang diễn ra lễ hội hoa đỗ quyên đang diễn ra trên từ ngày 12 đến 26/4/2016.

đỗ quyên

Hoa đỗ quyên nở bung một vạt núi.

đỗ quyên

Hoa đỗ quyên ở Hàn Quốc là đỗ quyên hồng.

đỗ quyên

Thời điểm này, cả người Hàn Quốc lẫn du khách đếu tranh thủ đến ngắm hoa.

Hoa tulip

Không chỉ Hà Lan mới có những cánh đồng hoa tulip bạt ngàn, ở xứ sở kim chi vào tháng 4 và 5 hằng năm loài hoa tuyệt đẹp này cũng thi nhau đua nở.

tulip

Tulip được trồng nhiều bên trong công viên giải trí ‪‎Everland‬ ở thành phố ‪‎Yongin‬. Công viên này nằm trong top 10 công viên giải trí lớn nhất thế giới.

tulip

Hoa tulip rực rỡ đủ màu sắc mang đến một không khí rất mùa xuân.

tulip

Ngoài ra bạn còn có thể đến ngắm hoa tulip ở các lễ hội hoa Tulip như lễ hội hoa tulip ở Paju, lễ hội hoa Tulip ở Sinan hay lễ hội hoa tulip ở Taean.

tulip

tulip

ti

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN