Tuy đã trải qua nhiều mối tình và sóng gió trong tình yêu, nhưng cuối cùng Huỳnh Hiểu Minh vẫn chọn được bến đỗ cho riêng mình.

Nhắc đến Huỳnh Hiểu Minh, ngoài việc sở hữu nhan sắc "bá đạo tổng tài" cùng với khả năng diễn xuất tài ba, anh còn được biết đến với buổi "hôn lễ thế kỉ" cùng với cô vợ Angelababy trẻ trung xinh đẹp. Có thể nói, đây chính là một trong những cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ nhất Cbiz. Thế nhưng, trước khi có được hạnh phúc như hôm nay,Huỳnh Hiểu Minh cũng từng trải qua không ít mối tình với những mỹ nhân xinh đẹp, tài năng khác.

Tần Lam

Tần Lam chỉ thực sự được netizen chú ý đến sau khi vào vai Phú Sát hoàng hậu trong bộ phim cung đấu được yêu thích "Diên Hi Công Lược". Cả hai nên duyên khi cùng đóng "Hoàn Châu Cách Cách 3". Dù ngày đó không công khai chuyện tình cảm, song cả hai vẫn có những  hành động thân thiết và quan tâm lẫn nhau. Thế nhưng, sau đợt Huỳnh Hiểu Minh gặp tai nạn nghiêm trọng thì tình cảm của hai người cũng nhạt phai dần.

693605c5ly1fw3acc9j21j20qe0yxnhi-1539188168869811828912

Lưu Lập Kỳ

Có thế nói, Lưu Lập Kỳ là một cái tên còn khá xa lạ với netizen Hoa ngữ bởi lẽ cô nàng chỉ được biết đến với vai diễn Tương Ngọc trong Võ Lâm Ngoại Truyện. Lưu Lập Kỳ chính là bạn gái thời sinh viên của tài tử họ Huỳnh, tuy nhiên mối tình không kéo dài bao lâu thì cả hai quyết định đường ai nấy đi.

1000 (1)

Hồ Khả

Thời trẻ, Hồ Khả được xếp vào hàng mỹ nhân nổi bật trong làng giải trí Hoa ngữ, thậm chí netizen còn cho rằng nhan sắc của cô nàng có phần "nhỉnh" hơn so với Angelababy. Được biết, thời gian yêu nhau, Huỳnh Hiểu Minh rất tốt với Hồ Khả. Tuy nhiên, khi đó hình tượng và sự nghiệp của anh chàng đang trên đà phát triển, vì thế, mỹ nam chỉ đành chia tay với Hồ Khả. Hiện nay, Hồ Khả cũng đã tìm được mái ấm cho riêng mình cùng với Sa Dật – người chồng yêu thương vợ hết mực và hai đứa con nhỏ xinh xắn đáng yêu.

7e46a61a985b7105284a

Lý Phi Nhi

Có thể nói, trước khi kết hôn với Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi đã thực sự có quãng thời gian đẹp bên nhau. Đến thời điểm tưởng chừng cặp đôi sẽ tiến tới hôn nhân thì cả hai bất ngờ tuyên bố chia tay vì Lý Phi Nhi phát hiện sự xuất hiện của "kẻ thứ ba". Thời điểm đó, người chen chân vào mối tình tươi đẹp được cô nàng cho là Angelababy. Thế nên, cuối cùng cô nàng cũng lựa chọn rút lui.

bb099bab58edb1b3e8fc

Có thế thấy, Huỳnh Hiểu Minh là một anh chàng vô cùng đào hoa vì từng trải qua những mối tình với nhiều người đẹp khác nhau. Thế nhưng cuối cùng tất cả đều bại dưới tay của người vợ hiện tại Angelababy. Mặc dù sau khi kết hôn, cả hai đã cùng chào đón thành viên thứ ba nhưng vẫn liên tục xuất hiện những tin đồn bất hảo về cuộc hôn nhân này. Trước những sóng gió này, cả hai vẫn lựa chọn giữ im lặng.

Nguồn: QQ

Thùy Dung,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN