Đừng bao giờ bỏ lỡ người luôn dành thời gian cho anh, bên anh những lúc anh cần, là người mà cho anh một thứ niềm tin to lớn đến mức, anh nghĩ nếu cả thế giới này trở nên xấu xa thì người đó cũng không bao giờ để bất cứ ai làm hại anh.

Khi một cô gái trong lòng yêu thầm anh, anh nhắn tin cô ấy sẽ trả lời rất nhanh, cuộc gọi đến của anh không lúc nào bỏ lỡ. Lúc anh hiện diện, kề bên sẽ vô cùng vui vẻ.

Con gái giống như đứa trẻ, thường ngày cố gắng thật ngoan để được yêu thương và khen ngợi, và rồi khi đột nhiên mệt mỏi, họ nổi loạn một cách liều lĩnh để được dỗ dành, nhường nhịn.

Chẳng nói nhiều, nói rõ ràng những lời yêu thương đâu. Nhưng trêu đùa, giả vờ thế nào cũng không giấu được những câu ngọt ngào, những hành động tình cảm.

Khi một cô gái đành thôi từ bỏ anh, riêng mình cô đưa hết những hình ảnh, cập nhật cuộc sống của anh ra khỏi tầm mắt. Không xuất hiện trong mục tin nhắn của anh, những dòng trạng thái của anh, những cuộc hẹn có anh nữa.

Có thể vẫn còn tên đó, trả lời dối vài câu khi anh thấy lạ mà hỏi. Cũng có thể hoàn toàn biến mất như chưa tồn tại bao giờ.

Vì bởi cô ấy biết, sau tất cả những tổn thương, thất vọng mà mình vẫn yêu anh như vậy, thì cách duy nhất để dừng lại chuyện này, chỉ có thể là im lặng và rời xa anh.

Và khi một gái không còn yêu anh, anh nhắn tin cô không vội trả lời thêm, anh liên lạc chẳng còn thấy vui, hay bỏ lỡ cuộc gọi của anh cũng chẳng còn thấy tiếc nữa. Dù có anh vẫn sẽ thoải mái làm việc mình, không quan tâm. Dù anh về cũng không kèo kéo, giữ anh nán lại nữa.

Đừng bao giờ bỏ lỡ người luôn bên bạn trong những lúc bạn cần

Bên anh hồn nhiên, vô tư nhất. Đối với anh giống như với tất cả mọi người khác, bình thường.

Đừng bao giờ bỏ lỡ người luôn dành thời gian cho anh, bên anh những lúc anh cần, là người mà cho anh một thứ niềm tin to lớn đến mức, anh nghĩ nếu cả thế giới này trở nên xấu xa thì người đó cũng không bao giờ để bất cứ ai làm hại anh.

Còn nếu đã không thể yêu người đó, vậy thì sẵn sàng để họ ra đi, khi người ta hạnh phúc, anh thấy mình cũng trở thành người tốt. Tình yêu không phải là ích kỉ giữ lấy thứ tốt nhất ở bên mình, mà là để nó xứng đáng với những gì nó cho đi.

Đã có lòng với nhau, thì ngày dài tháng rộng. Không lúc nào là không thể. Còn nếu đã không, thì chắc cả ngàn năm cũng không đủ để kịp một cuộc hẹn”

Khi một cô gái đã từng yêu anh rất nhiều, thì đến sau này vẫn giữ cho anh sự tôn trọng như thế.

Khi một cô gái đã từng yêu anh như thế, mà anh làm cô ấy buồn rất nhiều, anh có chút xót xa nào không?

Hạ Vũ – Dear.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN