Một mối quan hệ sai lầm mang đến được những gì ngoài những vết thương và đau khổ? Nếu em nhìn kĩ lại thì còn rất nhiều, nó còn mang đến một phiên bản hoàn thiện hơn của chính em nữa đấy.

Đau buồn khi trót yêu lầm người có lẽ là cảm xúc quen thuộc của biết bao cô gái. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ rằng yêu sai người cũng là một điều tốt hay chưa?

Đã có bao nhiêu chàng trai bước vào cuộc đời chúng ta rồi cuối cùng chỉ làm chúng ta hối hận vì đã bắt đầu mối quan hệ này?

Có phải khi đang yêu, bạn không hề cảm thấy hạnh phúc mà ngược lại người đó còn khiến bạn cảm thấy tự ti, cảm thấy bản thân mình không đủ tốt, khiến bạn cảm giác như người đó đang ban cho bạn một ân huệ vì đã ở bên bạn? Đừng buồn nữa, cô gái, bởi vì sau khi bước ra khỏi một mối quan hệ sai lầm đó, chắc chắn bạn sẽ yêu bản thân mình và cẩn trọng hơn. Bạn sẽ biết mình phải tìm kiếm điều gì, sẽ biết phân biệt được sự chân thành và giả dối, sẽ biết được lúc nào nên dừng lại để mọi chuyện không trở nên tồi tệ hơn từng ngày.

Có phải sau mối quan hệ sai lầm ấy, bạn không còn muốn yêu ai nữa? Khoảng thời gian bối rối đó sẽ giúp bạn nhìn nhận lại bản thân và trở nên tự lập, có chính kiến hơn. Rồi dần dần, bạn sẽ thấy được giá trị của bản thân, nhận ra được bạn xứng đáng với những điều tốt hơn, nhận ra được bạn không đáng phải chịu những nỗi đau ấy. Để rồi sau đó, bạn sẽ không còn buồn bực và cay cú khi phải kết thúc mối quan hệ đó mà ngược lại, bạn sẽ tận hưởng bản thân mình và cuộc sống độc thân cho đến khi tìm được một người thật sự quan tâm mình, thấy được giá trị của chính mình.

Đừng buồn vì những lần yêu sai người, nó chỉ giúp bạn hạnh phúc hơn mà thôi

Sẽ không ai chê cười bạn khi biết bạn từng trải qua một mối quan hệ tồi tệ cả. Yêu sai người không có nghĩa là em ngu ngốc, tuyệt vọng, bạn thiếu thốn tình cảm… tất cả chúng ta chỉ là người trần mắt thịt, tất cả chúng ta đều sẽ mắc sai lầm như nhau, và bạn cũng thế.

Thế nên bạn phải biết, bạn có quyền được yêu và yêu sai người cũng sẽ chỉ là một bài học đợi bạn trên con đường trưởng thành mà thôi. Nó có thể sẽ mang đến vô số niềm đau, nỗi buồn, có thể còn là sự thù hận nhưng những gì nó để lại sẽ là một phiên bản tốt hơn của chính bạn và sự hạnh phúc viên mãn hơn trong những mối quan hệ sau này.

Bạn thấy đấy, yêu sai người đâu hẳn là chuyện quá tồi tệ phải không nào? Vậy nên nếu một ngày nọ bạn chợt phát hiện ra mình đã chọn lầm người trên con đường tình thì hãy suy nghĩ thật kỹ và chọn cho mình quyết định sáng suốt nhé.

Theo bestie.vn

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN