Biết đâu, chàng trai ngờ nghệch năm nào sẽ trở thành một ông chủ lớn, một “bạch mã hoàng tử” tương lai...

Bạn không phải cô gái yếu đuối mà là một người bản lĩnh, có thể tự làm chủ đời mình. Bạn mong muốn nửa kia của mình là sự tổng hòa của tình yêu, tình bạn, tình tri ân... Đối với bạn, đong đầy về mặt cảm xúc và tinh thần là quan trọng hơn tất thảy. Vì thế, rất dễ nhận ra “hoàng tử trong mơ” của bạn là người như thế nào.

Bản thân tôi từng thấy có rất nhiều cặp đôi yêu nhau từ thời còn học sinh, sinh viên. Họ đưa đón nhau đi học, đi làm, đi chơi... Họ cùng nhâm nhi với nhau bát chè nóng hổi với nụ cười giòn tan, líu ríu, kể cho nhau về những việc xảy ra ở trường, ở công ty. Họ cùng nhau đón nhận những khoảnh khắc đẹp nhất, cùng làm với nhau từ thứ nhỏ xíu như lắp cái bóng đèn, nấu một bữa ăn, đến những thứ lớn hơn như dự lễ tốt nghiệp, lễ khen thưởng...

Những cảm giác đó, bạn có mong được trải qua không? Nó có đáng giá hơn thứ gọi là tiền tài vật chất không? Sự ngô nghê ấy, những lần cãi vã, bạn và người ta cùng lớn lên như thế. Chẳng phải đó cũng có thể được gọi là hạnh phúc đấy thôi.

Đừng cố mơ một ‘hoàng tử’ mà hãy tin tưởng vào chàng trai hiện tại

Hãy tin tưởng vào chàng trai mà bạn đang yêu nhé (Ảnh minh họa).

Tình yêu thật sự là nguồn năng lượng tuyệt vời. Tôi từng chứng kiến rất nhiều cặp đôi trẻ chia tay nhau trong nước mắt, đơn giản chỉ vì bạn gái thấy bạn trai mình chưa đủ bản lĩnh. Còn người bạn trai thì thấy bản thân mình thật vô dụng, nên đành phải để bạn gái tìm người tốt hơn.

Tất cả những mối tình học trò đều rất dễ đi đến tan vỡ. Cũng bởi, người con trai chưa đủ tự tin chín chắn vì quá trẻ, còn cô gái chưa đủ thông minh để cảm thông cho người mình yêu.

Tình cảm thời niên thiếu là trong trắng và nguyên sơ nhất bởi lúc đó bụi bẩn cuộc đời chưa tác động đến trái tim đầy rung cảm của tuổi trẻ. Những ai yêu nhau vào thời điểm đó, hãy cảm ơn duyên trời đã cho mình và người ấy gặp nhau. Bởi vì, người con trai ngờ nghệch năm nào, biết đâu sẽ trở thành một ông chủ lớn, một “bạch mã hoàng tử” tương lai. Khả năng ấy càng có thể xảy ra nếu chàng trai ấy nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ người con gái quan trọng nhất đời mình.

Và các bạn nữ hãy luôn nhớ rằng, đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ.

Nhà văn NA

Theo Nguoiduatin

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN