Chẳng hiểu vì sao mà người phụ nữ này có thể dùng chiếc bánh xà phòng giả này rửa tay trong suốt nhiều ngày mà không hề hay biết.

Câu chuyện này được chính chủ Miley, sống ở Vancouver, Washington, Mỹ, chia sẻ trên cộng đồng mạng Reddit và khiến mọi người không khỏi bật cười.

Theo đó, Miley thường sử dụng nước rửa chén để làm sạch bát đĩa, đồng thời, cô cũng trang bị một cục xà phòng không mùi để rửa tay.

Dùng cục xà phòng rửa tay gần một tuần, cô gái mới ngỡ ngàng nhận ra đó là... miếng phô mai hình vuông

Một đêm nọ, Miley vì quá say xỉn nên đã để quên một miếng phô cheddar gần bồn nước rửa chén. Và rồi từ đó, cô gái ngây thơ này đã nghĩ rằng đó là cục xà phòng rửa tay.

Vài ngày sau đó, khi đã hoàn toàn "tỉnh táo", Miley phát hiện cục xà phòng không dùng được rồi mới vỡ lẽ đó là miếng phô mai.

Khi được hỏi vì sao mất đến tận vài ngày mới nhận ra sai lầm của mình, Miley mới thừa nhận rằng cô bị ảnh hưởng rất nhiều từ cồn trong bia rượu.

"Tôi đã tự hỏi: 'Sao nó không có bọt nhỉ?' trước khi phát hiện đó là một miếng phô mai Tillamook khô. Tôi nghĩ mình đã để nó trên bồn nước trong lúc say"- Miley viết.

Sự nhầm lẫn không tai hại của Miley đã mang lại cho cư dân mạng Reddit một tràn cười sảng khoái. "Vậy có nghĩa là bạn đã lấy cục xà phòng thật mà bỏ vào tủ lạnh rồi ư?", "Công bằng mà nói thì nó miếng phô mai trông giống cục xà phòng thật đấy", "Nhưng vậy là bạn đã ăn xà phòng trong suốt nhiều ngày qua ư?"... - trích một vài bình luận của dân mạng.

Dùng cục xà phòng rửa tay gần một tuần, cô gái mới ngỡ ngàng nhận ra đó là... miếng phô mai hình vuông

Bình luận của dân mạng trên Reddit.

(Nguồn: The Sun, Reddit)

IMacho,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN