Dù con đường em đang bước có khó khăn và mệt mỏi đến nhường nào thì sâu trong em niềm tin chưa từng đánh mất, không phải là niềm tin cho hy vọng về cuộc tình chúng mình mà niềm tin cho cuộc sống vốn dĩ đang tươi đẹp này.

Ai rồi cũng phải mạnh mẽ, chẳng ai yếu đuối mãi, cũng chẳng ai vì ai mà tự làm khổ bản thân mình, em hãy cứ nghĩ đến bản thân, nghĩ đến gia đình mình để em tin yêu cuộc sống này nhé! Đừng buồn ..đừng gục ngã để biết đâu đó trên thế gian này sẽ có ai đó thật tâm yêu thương em, lòng em có tan nát cũng chẳng ai hay biết, thay vì ngồi đó trông chờ, khóc thương, sao không bừng tỉnh tiềm thức trong em, để trái tim em được hạnh phúc, nhìn đời bằng ánh mắt lạc quan.

Đừng đánh mất niềm tin ngay cả khi thất vọng nhất...

Một người phụ bạc em chẳng thể quy chụp tất cả mọi người đều như thế được, em sống không có niềm tin chẳng khác gì đã chết, em chỉ đang tồn tại mà thôi!  Nụ cười em rất đẹp, bởi nên em cười nhiều lên nhé! Hạnh phúc đến vào những khi em không trông đợi nhất, nên có vội vã cũng chẳng được chi, trao cho chính mình niềm tin vào ngày mai tươi đẹp sẽ gõ cửa sẽ giúp em vượt qua khủng hoảng hiện tại, có những thứ cưỡng cầu cũng không được, hãy bằng lòng với những gì mình đang có. Ngày tháng trôi qua chứng minh một điều khi em đau buồn thì mọi việc cũng vẫn diễn ra bình thường, mỗi ngày trôi qua em đóng kín cánh cửa phòng, nhốt mình trong lỗi lầm người khác mang lại, điều đó chẳng xứng đáng. Con gái đẹp nhất khi độc lập và tự tin, lúc trước em đã từng như thế thì giờ chẳng việc gì em lại không thể làm được.

Hy vọng ngay cả khi thất vọng, đừng đánh mất niềm tin trong hố sâu tuyệt vọng.

Võ Hồng Yến –  Girly

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN