Họ có thể thích bạn bằng thật, nhưng tấm chân tình ấy không phải mang ra để bỡn cợt, càng chẳng phải ném xuống vực sâu không đấy. Bạn có tôn nghiêm, họ có tự trọng. Nếu đã vậy, vứt liêm sỉ vào một người không thích nhưng bỡn cợt tình cảm của họ, có xứng không?

1. Nếu bạn không thích chàng trai ấy ngay từ đầu, tuyệt đối đừng cho anh ta cơ hội tiếp cận, đừng chơi đùa với tình cảm của họ làm mất thời gian, sức lực đuổi theo một bóng hình không bao giờ là của mình. Tổn thương tới nực cười.

Công nhận với tôi đi, thực sự bạn thích một người, chỉ cần họ mở lời trước bạn đã cảm thấy rung động , bạn để lại hết manh mối nọ tới gợi ý kia để anh ta hiểu bạn. Ngày qua ngày tiến gần hơn tới hạnh phúc lứa đôi.

Nhưng ngay cả cơ hội tiếp cận bạn cũng lấp lửng. Bạn muốn vạn người theo đuổi, trăm người chạy theo. Không dứt khoát, cũng chẳng rõ ràng. Thậm chí anh ta biết bạn mập mờ với người khác. Nhưng tới tư cách để ghen cũng chẳng có. Chàng trai theo đuổi giống như chạy vào một mê cung không lối thoát, chân muốn bước tiếp nhưng chẳng biết sẽ về đâu.

Tới khi họ mệt, muốn dừng lại, thì họ trách móc tại sao không kiên trì tới cùng? Nực cười?

Họ có thể thích bạn bằng thật, nhưng tấm chân tình ấy không phải mang ra để bỡn cợt, càng chẳng phải ném xuống vực sâu không đấy. Bạn có tôn nghiêm, họ có tự trọng. Nếu đã vậy, vứt liêm sỉ vào một người không thích nhưng bỡn cợt tình cảm của họ, có xứng không?

2.Nếu bạn yêu anh ấy, hãy cùng nhau xây dựng tương lai đừng mang hết thử thách, áp lực, thái độ, để hành hạ người đàn ông mình yêu thương.
Bạn nói yêu người đó, Nhưng đòi hỏi ở họ quá nhiều thứ, vật chất, tình cảm, sự quan tâm sớm tối, thử thách họ từ việc dễ dàng nói lời chia tay, giận dỗi. Thậm chí là xem họ ghen lồng lộn để trong lòng cảm thấy hả hê???

Em muốn tôi bên cạnh lúc buồn, tôi chẳng quản ngại bỏ công bỏ việc chạy qua. Em nói thích món đồ nao, tôi liền bạt mạng kiếm tiền để tặng em những thứ tốt đẹp nhất. Em đi chơi về muộn tôi liền thức tỉnh cả ngủ đợi em. Vậy mà chỉ cần em không vừa ý, liền đuổi tôi đi, phủ nhận mọi nỗ lực. Thứ tình cảm chân thành em ném đi như rác rưởi không thương tiếc. Vậy ra, câu nói chia tay với em dễ dàng thế sao? Em nói em tổn thương, em đau khổ, vậy tôi thì sao?

Em nói yêu tôi, thương tôi, nhưng dường như thế giới chỉ xoay quanh em, cuộc sống của em. Sự mỏi mệt trong công việc, gia đình nhưng đối mặt với em tôi phải ghìm vào lòng để em thấy được bộ mặt vui vẻ an tâm sống một cuộc đời an yên đến vô tâm.

Vậy nên, tôi mệt rồi, xin lỗi em nếu tình cảm chẳng thể thấu hiểu được mà bắt một người gồng gánh, sẽ có hai khả năng:

1 là anh sẽ gánh tới lúc quá sức buộc bản thân phải từ bỏ.

2 là mệt tới chết!

Vậy nên đàn bà quá ích kỉ, cả đời về sau đừng mưu cầu hạnh phúc.

sưu tầm

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN