Làm hẳn một chiếc pizza "siêu to khổng lồ" đã ấn tượng rồi, bà Tân Vlog lại còn dùng hẳn một nguyên liệu rất quen thuộc với Việt Nam để làm nữa.

Nghe tới việc bà Tân Vlog làm pizza thôi đã tò mò muốn xem lắm rồi phải không? Bà lại còn dùng một thứ hết sức quen thuộc của Việt Nam để cho vào món ăn này nữa chứ!

Bằng sự cần cù, chăm chỉ, bà Tân Vlog vẫn mỗi ngày cần mẫn làm những video clip làm đồ ăn siêu to khổng lồ. Sức hút của bà Tân vẫn không hạ nhiệt nhiều bởi những lượt đón xem, những người mong chờ clip của bà vẫn rất nhiều.

Mới đây nhất, bà Tân đã làm một chiếc pizza "siêu to khổng lồ". Vẫn chuẩn bị một lượng lớn các nguyên liệu như đế pizza, ớt chuông, hành tây, phô mai, xúc xích, các loại sốt để cho vào pizza... bà còn dùng thêm một nguyên liệu rất đặc biệt nữa. Nguyên liệu này quả thật rất lạ lẫm đối với một chiếc pizza (và cực hiếm người từng dùng để làm pizza) nhưng lại là món ăn vô cùng quen thuộc với người Việt Nam. Đó chính là: giò lụa.

Giò lụa (còn được gọi là giò, chả lụa) là món ăn quen thuộc ở Việt Nam, được làm từ các nguyên liệu cơ bản là thịt nạc thăn lợn giã nhuyễn kết hợp với nước mắm, gói trong lá chuối và luộc chín. Món ăn này rất thịnh hành trong các bữa ăn của người Việt, đặc biệt là trong các dịp lễ Tết, cưới hỏi... thì càng không thể thiếu.

Dùng hẳn thứ quen thuộc này của Việt Nam để làm pizza siêu to khổng lồ, bà Tân chơi lớn ăn mừng 2,6 triệu người theo dõi - Ảnh 3.

Sử dụng giò lụa để cho vào pizza, có lẽ món pizza "siêu to khổng lồ" của bà Tân Vlog sẽ độc đáo hơn rất nhiều. 

Giò được bà Tân cắt miếng vuông, cho vào cùng với ớt chuông và hành tây, trộn cùng sốt rồi rải đều lên đế pizza để làm nhân. Sau đó, bà lần lượt cho thêm xúc xích, hành, rải sốt rồi rắc đều phô mai lên trên.

Chiếc pizza "siêu to khổng lồ" tất nhiên sẽ cần tới một chiếc lò cũng "siêu to khổng lồ" để nướng chín rồi. Quá trình này cũng không có gì khó khăn nên sau đó, sản phẩm đã được ra lò rất nhanh chóng. 

Làm xong món ăn "siêu to khổng lồ" rồi thì biết ngay là sẽ đến hoạt đồng gì tiếp theo rồi phải không? Chính xác! Lại mời bà con lối xóm cùng đàn cháu đến giúp bà Tân thưởng thức chiến lợi phẩm nào! 

Bạn nghĩ sao về việc cho giò lụa vào làm pizza như bà Tân? Nếu có cơ hội thì bạn sẽ ăn thử chứ?

Theo Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN