Một người đàn ông làm ta khóc, một người không đủ can đảm để lau khô những giọt nước mắt ấy thì cũng chẳng xứng đáng để nhận được tình cảm chân thành.

Có những mối tình xưa cũ nhắc lại ngàn vạn lần vẫn khiến trái tim thổn thức. Có những con người bước vào cuộc đời rồi sẵn sàng bỏ ta lại giữa muôn thất vọng và đớn đau. Người ấy – người đã khiến trái tim ta tổn thương không đáng nhận được thứ tình yêu chân thành và sâu nặng đến thế!

Nước mắt là thứ đáng sợ nhất, giết chết tình yêutuổi trẻ của một con người. Bởi vậy con gái à, đừng khóc vì một người không xứng đáng!

Mở đầu một cuộc tình là những nụ cười hạnh phúc, kết thúc một cuộc tình là bao nỗi đớn đau. Trong tình yêu vốn là như thế, hạnh phúc và chia ly chỉ trong gang tấc mà thôi. Yêu thương không có lỗi, lỗi lầm có lẽ là do ta đã chọn nhầm người. Trong khi ta ngồi đây, chìm vào đau thương với những giọt nước mắt đắng chát, ai đó còn nhớ đến ta không? Hay đang say với những cuộc tình mới?

Đừng khóc vì một người không đáng bạn nhé!

 Tại sao chúng ta cứ phải khóc vì một người không xứng đáng (Ảnh minh họa).

Trái tim luôn cần sự bình yên, bởi vậy đừng đánh thức nó bằng những nỗi thương nhớ đã úa màu. Kể mãi một câu chuyện về chính mình, về một người đàn ông bội bạc, về một cái kết đau lòng muôn thuở có gì hạnh phúc đâu? Quên đi, để trái tim bình yên và thanh thản. Bước tiếp đi, biết đâu sẽ tìm được hạnh phúc mới trên đoạn đường tương lai.

Lãng quên đi một câu chuyện đã cũ, thôi thổn thức vì một thời đã qua. Đừng phí hoài nước mắt cho một người phũ phàng, sẵn sàng dứt bỏ ra đi mà không ngoảnh mặt lại. Nước mắt chỉ làm con người ta thêm yếu đuối và đau đớn hơn. Đừng tự gặm nhấm nỗi buồn trong những đêm thâu, đừng nhấn mình vào những nỗi tổn thương và thất vọng. Con gái à, trên thế gian này còn hàng ngàn, hàng vạn người đàn ông xứng đáng hơn thế! Rồi ta sẽ lại tìm được hạnh phúc của chính mình.

Một người đàn ông làm ta khóc, một người không đủ can đảm để lau khô những giọt nước mắt ấy thì cũng chẳng xứng đáng để nhận được tình cảm chân thành. Buông bỏ đi cho nhẹ lòng, mỉm cười lên bởi cuộc sống còn vô số điều đáng trân trọng hơn thế.

Mở cửa trái tim đón nắng ấm vào lòng. Mỗi người con gái luôn xứng đáng nhận được hạnh phúc, vậy nên hãy tin tưởng vào tương lai.

con gái, hãy biết tự trân trọng chính mình. Đừng tự làm bản thân hao mòn vì những giọt nước mắt mặn đắng, đừng làm trái tim thêm đau đớn vì một người đã không còn là của ta.

Con gái à, đừng khóc vì một ai không xứng đáng.

Ngày mai rồi con tim sẽ vui trở lại…

Thu Hiền

Theo Nguoiduatin

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN