Nếu không muốn làm tổn thương người con gái bạn yêu, tốt nhất hãy tránh xa 8 điều này!

1. Không giới thiệu cô ấy với người thân của bạn

Một trong những dấu hiệu chứng tỏ bạn đang nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm là khi bạn có thể tự hào giới thiệu người mình yêu với gia đìnhbạn bè của bạn. Còn ngược lại, khi bạn không làm điều đó, cô ấy hoàn toàn có lý do để nghi ngờ tình cảm của bạn.

2. Né tránh việc gặp gỡ gia đình cô ấy

Khi cô ấy muốn giới thiệu bạn với gia đình mình nghĩa là cô ấy đã xác định một mối quan hệ nghiêm túc. Và bạn cũng nên hưởng ứng điều đó thay vì từ chối. Việc bạn né tránh gặp gỡ gia đình cô ấy có thể ngầm thông báo rằng bạn chưa thật sự nghiêm túc giống như cô ấy đối với bạn.

Đừng làm 8 điều sau nếu không muốn khiến trái tim người con gái bạn yêu tan vỡ

3. Không hề chủ động trong việc hẹn hò

Con gái luôn thích cảm giác được người mình yêu dẫn đi ăn, đi chơi ở những địa điểm mà anh ấy tìm kiếm được. Cô ấy đánh giá cao nỗ lực của bạn, cho dù những gì bạn đề xuất có í ẹ đến đâu. Còn nếu bạn không hề chủ động, thì cô ấy thể hiện sự thất vọng cũng là điều dễ hiểu thôi.

Đừng làm 8 điều sau nếu không muốn khiến trái tim người con gái bạn yêu tan vỡ

4. Không thường xuyên thể hiện tình cảm

Có thể bạn cho rằng thường xuyên thể hiện tình cảm chỉ là một việc làm ngớ ngẩn và sến như con hến. Nhưng con gái thì không nghĩ thế. Họ có thể yêu một người hơi khô khan một chút, nhưng không thể yêu một người mà đến việc thể hiện tình cảm với người yêu một chút cũng tỏ ra khó khăn.

5. Bạn vẫn giữ liên lạc với người cũ

Đây là điều tối kỵ, chẳng một cô gái nào thích người con trai mình yêu vẫn còn giữ liên lạc với người yêu cũ. Cô ấy cần được bạn tôn trọng, và một trong những biểu hiện của sự tôn trọng là hãy xóa bỏ ký ức về người cũ đi, hãy chỉ tập trung vào hiện tại của bạn và cô ấy mà thôi.

6. Khiến cô ấy phải ghen với những cô gái khác

Có yêu thì mới ghen tuông, và ghen tuông cũng là một thứ gia vị trong tình yêu. Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó, nếu bạn là người chủ động trong việc qua lại với những cô gái khác và để người yêu mình phải ghen tuông, không sớm thì muộn, bạn cũng sẽ mất người yêu đấy.

Đừng làm 8 điều sau nếu không muốn khiến trái tim người con gái bạn yêu tan vỡ

7. Không có những cuộc trò chuyện cởi mở, chân thành với nhau

Những mối quan hệ lâu dài và bền vững đều dựa trên nguyên tắc chia sẻ để hiểu và cảm thông cho nhau. Nếu bạn luôn né tránh những cuộc đối thoại để trao đổi với cô ấy, đồng nghĩa với việc tự bạn bỏ qua cơ hội xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp.

8. Thường xuyên chê bai, chỉ trích hoặc xúc phạm cô ấy

Cô ấy có thể chưa được hoàn hảo, nhưng điều đó không quan trọng. Điều quan trọng là cô ấy vẫn là duy nhất, và cô ấy yêu bạn. Sẽ không một cô gái nào có thể chịu được sự tổn thương tinh thần to lớn như việc suốt ngày bị bạn trai chê bai, dè bỉu và xúc phạm mình cả. Nếu bạn thật lòng yêu cô ấy, hãy dẹp bỏ ngay thói quen này đi!  

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN