Con gái à, chia tay thì đúng là kết thúc nhưng nó không phải là kết thúc hoàn toàn rằng sau này bản thân sẽ không yêu thương thêm nữa mà kết thúc chính là mở ra một cái bắt đầu mới, vậy nên hãy cứ thản nhiên mà sống đi, không phải tốt hơn gấp ngàn lần ngồi nhớ về kỷ niệm cũ không phải hay sao?

Theo như tôi thấy sau chia tay hình như con gái thường đau khổ hơn và mất một khoảng thời gian mới có thể quên đi hình bóng từng khiến cho con tim mình rung động và tôi cũng biết rằng chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận rõ nỗi đau ấy như thế nào mà thôi. Nhưng tôi vẫn muốn nhắn nhủ với các cô gái rằng, người không còn cần mình thì sao phải tiếc nuối vấn vương, sao phải lãng phí thời gian, nước mắt vì một người không còn xứng đáng, sao không tự mình vực mình dậy và bước ra ngoài để thấy rằng cuộc sống này còn nhiều điều đáng trân trọng hơn

Con gái à, chia tay thì đúng là kết thúc nhưng nó không phải là kết thúc hoàn toàn rằng sau này bản thân sẽ không yêu thương thêm nữa mà kết thúc chính là mở ra một cái bắt đầu mới, vậy nên hãy cứ thản nhiên mà sống đi, không phải tốt hơng gấp ngàn lần ngồi nhớ về kỷ niệm cũ không phải hay sao?

Con gái à, chia tay rồi thì cứ khóc nhưng đừng khóc lóc quá nhiều, bởi những giọt nước mắt kia âm thầm rơi xuống trong những đêm khuya vắng lặng chỉ một mình cô, khóc nó có giải quyết được vấn đề gì đâu, không chứ gì mà lại người ta cũng có biết rằng cô đang khổ sở một mình vật vã với nỗi đau không, lại là không chứ gì. Trên đời này làm gì có chuyện gì bỗng nhiên xảy ra đâu chắc hẳn tình yêu của cô nó cũng đã xảy ra những trục trặc và rồi không thể hoái giải nên mới lựa chọn bước đường khó khăn vậy nên cũng có phải là chia tay không lý do đâu, cô cũng đã dự được cái kết rồi mà vậy nên hãy ngừng rơi nước mắt đi nhé. Chia tay là kết thúc nhưng hãy cùng nhau kết thúc nỗi đau, còn lưu giữ lại những đoạn đường hồi ức đẹp chỉ vậy thôi.

Đừng lãng phí thanh xuân vì một người không xứng đáng

Con gái à, chia tay rồi thì không phải là mình sẽ tự do hay sao, tự do nhìn cuộc đời theo cái cách mà mình muốn ,sẽ không còn những đêm ngồi chờ và đợi để cùng người mà mình yêu trò chuyện dăm ba câu. Con gái à, có thấy không, cuộc sống tự do không phải rất tốt hay sao, chẳng phải để ý đến ai, cũng chẳng cần phải băn khoăn hay lo lắng nếu làm điều gì không vừa ý, chỉ cần quan tâm đến sở thích của bản thân mình thôi, như thế không phải cũng rất vui hay sao?

Con gái à, chia tay rồi chúng ta có thể buồn, có thể đau nhưng chúng ta cũng cần phải thật mạnh mẽ và xinh đẹp, cứ thử nghĩ mà xem cứ ngày ngày buồn rầu héo hon để làm gì, có mang lại cho mình động lực sống hay không, cứ ngày ngày mang trong mình tâm trạng thì có còn tìm thấy niềm vui hay không, cứ ngày ngày chán chường và gào khóc có mang mọi thứ trở lại như xưa được không?. Người ta không còn cần mình thì thôi, mình cứ yêu thương bản thân mình đã, tuổi thanh xuân của người con gái ngắn lắm đừng lãng phí nó nữa nghe không.

Con gái à , tôi biết chứ, sau một biến cố ai mà chẳng mang trong mình những hoài nghi và trăn trở nhưng tôi cũng luôn mong con gái phải thật tỉnh táo, để biết điều mà mình thật sự cần là gì nhé. Bởi suy cho cùng chia tay chỉ là khép lại cánh cửa từng mang cho mình hạnh phúc và khổ đau, để mở ra một cánh cửa mới cho nỗi đau ở lại, để hạnh phúc có cơ hội đến lấp đầy con tim nhỏ mà thôi.

Vậy nên con gái à, đừng lãng phí nước mắt vì một người không còn xứng đáng thay vào đó là hãy nở một nụ cười, nụ cười đối diện với hiện thực, sẵn sàng chấp nhận nỗi đau và để đón chờ những yêu thương mới.

MiênTheo Girly.vn

Ảnh Yin,  Ana Luísa Pinto

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN