Hãy biết yêu bản thân,tiếp thu kiến thức,thái độ sống tích cực,luôn giữ cho mình một thái độ tốt và một cách nhìn mới bạn sẽ thay đổi cuộc đời,khi đó đàn ông tốt sẽ luôn yêu bạn. Đừng phung phí một ngày tuyệt vời như hôm nay,cho bất cứ ai, hay điều gì không xứng đáng đàn bà nhé.

Khi yêu, người đàn bà nào cũng tin chắc rằng mình có thể thay đổi được bản chất của một người đàn ông.

Vậy nhưng đó chính là sự hão huyền của đàn bà, bởi sự thật thì đàn ông tệ thì vẫn ngàn đời tệ. Dù ta có tốt với họ hơn, quản họ chặt hơn, thì mọi thứ vẫn sẽ là như vậy. Có thể lúc yêu người đàn ông rất tốt, rất chân thành với mình đàn bà ạ, nhưng đó là khi chưa chiếm hữu được mình, còn khi bạn đã lỡ trao thân gửi phận cho anh ta rồi thì chắc chắn là anh ta sẽ quay sang hờ hững, không xem trọng bạn nữa.

Bản chất là bản chất, làm sao có thể thay đổi được. Trừ khi anh ta tình nguyện vì bạn mà thay đổi, còn không dù cho bạn có sống tốt với anh ta hàng trăm, hàng vạn lần thì mọi thứ cũng sẽ không thay đổi được gì cả.

Tình yêu nó thiêng liêng lắm, không giống như việc đi chợ hay tiền bạc để mang ra cá cược. Một lần bạn tự nghĩ thử chấp nhận 1 người đàn ông tồi rồi thay đổi anh ta thì thứ bạn nhận về chỉ có nước mắt và sự tổn thương mà thôi.

Đừng mong rằng tình yêu của đàn bà có thể thay đổi đàn ông, cũng đừng nghĩ chỉ cần đánh cược 1 lần họ sẽ thay đổi

Có rất nhiều người đàn bà dại dột, họ nghĩ rằng trên đời này tình yêu là tất cả, khi họ yêu một người đàn ông bằng xương tủy, bằng trái tim, bằng lý trí của mình thì người đàn ông ấy sẽ đáp trả lại cho mình những ngọt ngào. Những hãy nhìn ra xa xem, có bao nhiều người đàn bà mù quáng vì yêu mà đâm đầu lấy phải người đàn ông tồi tệ?

Để rồi những năm tháng hôn nhân không phải là lời nói yêu thương, không phải sự quan tâm, lãng mạn và những điều bất ngờ mà thay vào đó là những trận đòn roi, những tiếng bát đũa rơi vỡ, những khuôn mặt thâm tím của những người vợ khi sống chung với chồng ngoại tình, chồng vũ phu, chồng vô tâm, chồng gia trưởng.

Hôn nhân chẳng bao giờ là phép thử, bởi khi chúng ta sống với người đàn ông như vợ chồng đó là sự thật. Đặt cược thay đổi một người đàn ông là quá ngu ngốc đàn bà ạ. Bởi nếu anh ta đã tốt chắc chắn anh sẽ không cần bạn phải cố gắng thay đổi anh ta, tự khắc anh ta sẽ phải biết làm gì để bạn hạnh phúc.

Nếu một người đàn ông muốn bạn, chẳng gì có thể ngăn cản được anh ta. Đừng bào chữa cho một người đàn ông và những gì anh ta làm. Cũng đừng bào chữa cho chính bạn và những việc bạn đã làm. Hãy hành động, hãy thay đổi để có được cuộc sống mà bạn xứng đáng được hưởng.

Chậm thì chắc. Những chuyện tình vĩ đại nhất thường mất nhiều năm để vun đắp, bạn có thể mê đắm ai đó từ cái nhìn đầu tiên nhưng để yêu thực sự thì không thể một sớm một chiều mà thành.

Thế giới này chẳng ai cho không ai cái gì, trừ ba mẹ bạn là yêu bạn vô điều kiện mà thôi. Chuyện tình yêu vốn là đôi bên tình nguyện, nếu bạn không cố gắng, thì sao người khác phải cố gắng vì bạn chứ? Hãy thôi chờ đợi vào những câu chuyện tình như trong phim, cứ sống thật tốt, yêu thương bản thân mình, tử tế với người xứng đáng, tôi tin rằng rồi sẽ có người nguyện ý vì bạn mà chân thành và bạn cũng sẽ nguyện ý vì người ấy mà dịu dàng!

Đừng mong rằng tình yêu của đàn bà có thể thay đổi đàn ông, cũng đừng nghĩ chỉ cần đánh cược 1 lần họ sẽ thay đổi

Nếu như một người phụ nữ dành những năm tháng tuyệt vời nhất của mình đầu tư vào một người đàn ông,thì vài chục năm sau,cô ấy sẽ luôn phải cầu mong người đàn ông đó không rời xa mình. Nhưng ngược lại nếu người phụ nữ thông minh biết đầu tư vào chính mình thì chắc chắn là cô ấy lúc nào cũng hạnh phúc, sẽ có được cuộc sống nhẹ nhàng với những yên bình dịu ngọt nhất.

Hãy biết yêu bản thân,tiếp thu kiến thức,thái độ sống tích cực,luôn giữ cho mình một thái độ tốt và một cách nhìn mới bạn sẽ thay đổi cuộc đời,khi đó đàn ông tốt sẽ luôn yêu bạn. Đừng phung phí một ngày tuyệt vời như hôm nay,cho bất cứ ai, hay điều gì không xứng đáng đàn bà nhé.

Đừng xem một người đàn ông là lẽ sống của cuộc đời, vì còn rất nhiều thứ khác có thể khiến bạn hạnh phúc hơn nhiều. Và hãy nhớ hạnh phúc là một hành trình, không phải là đích đến, nên đừng xem chuyện có được một người đàn ông là cái đích hạnh phúc của mình.

Phụ nữ nên nhận thức rằng tất cả mọi chuyện phải dựa vào bản thân, đừng nghĩ rằng dựa dẫm bất kỳ ai. Tiền tự mình làm ra. Yêu lấy chính mình. Hạnh phúc phải tự mình cảm nhận.

Theo Emdep

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN