Yêu nhau mấy năm mà đến cầu hôn còn quỳ cả 2 chân rồi gọi nhau "cậu cậu", "tớ tớ" thì... chịu rồi.

Giữa những ngày này, nhắc đến tình yêu nếu không phải ngoại tình thì người ta cũng kể về những cô em nuôi, em gái kết nghĩa hay bạn thân của người yêu với thái độ chẳng còn mấy tin tưởng vào hạnh phúc nữa cả. Bởi thế cho nên những câu chuyện đôi lứa dễ thương, chân thành và hơn hết là có "happy-ending" lúc nào cũng khiến mọi người thích thú.

Cách đây chưa lâu, trên trang NEU confessions xuất hiện một câu chuyện vô cùng đáng yêu kể về tình yêu bằng tuổi đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. So với những cặp đôi éo le như ngôn tình trước đây được đăng tải trên fanpage này thì câu chuyện mới đây giản dị, gần gũi, đặc biệt là khiến người đọc... tin hơn vào tình yêu rất nhiều!

Đừng nghĩ ai cũng ngoại tình nữa, vì vẫn còn những chuyện yêu nhau bằng tuổi dễ thương thế này!

Đây là câu chuyện được kể từ một cô gái có chàng người yêu bằng tuổi, cả 2 đều học K52 của ĐH Kinh tế quốc dân. Cả 2 học cùng nhau cấp 3, yêu nhau từ lớp 12 và đến giờ đã được 6 năm rồi. Vì chàng khá là trẻ con nên cặp đôi đã có những kỉ niệm đáng yêu không thể quên được. Cũng chính vì thế mà mọi người khi đọc xong câu chuyện đều phải thốt lên rằng: quá dễ thương!

"Yêu nhau bao lâu rồi vẫn cậu cậu tớ tớ, bao lần nói là gọi anh em đi thì lại cúi mặt xuống đất kêu ngại.

Ngày mới quen nhau, đi chơi cứ phải hỏi dò kiểu tối nay cậu bận không, cậu có đi đâu không, cậu không phải học à,..v.v..cuối cùng chốt hạ là "Cậu đi chơi với tớ 1 buổi được không".

Thích nhau rõ mồn một, mình bật đèn xanh rồi mà chẳng dám nói, đến lúc cãi nhau mình mới hỏi "Cậu có yêu tớ không,?" ông ấy bảo "Tớ có, nhưng tớ đang học đánh đàn để tỏ tình với cậu, nghe người ta bảo đánh đàn tỏ tình dễ thành công". Mình cứ nghĩ giả sử ông này học mãi mà không đàn được chắc mình ế tới già.

Đừng nghĩ ai cũng ngoại tình nữa, vì vẫn còn những chuyện yêu nhau bằng tuổi dễ thương thế này!

Cái gì cũng xin phép, cũng phải hỏi ý kiến mình đến cả việc.... nắm tay cũng xin phép, có hôm đi uống nước với nhau thơm cho 1 cái mà mặt đỏ hoe, chẳng nói gì cả buổi luôn, đến lúc chuẩn bị về rồi hỏi sao ko nói ông bảo "Từ bé tới giờ mới được người yêu hôn" cũng đúng thôi, mình là tình đầu mà, ế bao nhiêu năm...

Từ lúc đi làm có lương đến giờ, tháng nào cũng tự giác đưa tiền cho mình giữ, mà tự giác không phải mình ép nhé, bảo là "Tớ sợ để đấy rồi tiêu mất". (...). Nhiều khi sang phòng mình, thấy bừa bộn cứ lủi thủi quét, thấy bát chưa rửa thì tự rửa, quần áo thấy mình để bừa bộn là treo hết lên móc, mà làm chẳng nói gì luôn, cứ thế là làm thôi, đến lúc hỏi cậu làm gì đấy thì mới nói "tớ dọn qua".

Mà cũng đáng yêu cơ, sang phòng mình chơi, kiểu mình bận làm slide, mỗi lần làm thì mặt mình đăm chiêu lắm, ông cứ ngồi nhìn, ngó trái ngó phải kiểu rảnh ấy rồi tự dưng hỏi có cần giúp gì ko thì mình bảo ko, chả hiểu sao hỏi "Cậu giận tớ à", xong rồi "Tớ giặt quần áo cho cậu nhé" hoặc "Tớ mua đồ ăn nhé" mấy lần đó toàn đc ăn đồ ăn thôi.

Đừng nghĩ ai cũng ngoại tình nữa, vì vẫn còn những chuyện yêu nhau bằng tuổi dễ thương thế này!

Nói chung thoáng cái mà đã 6 năm, ông cũng đã trưởng thành hơn nhưng cứ gặp mình là kiểu tính trẻ con lại bộc phát. Trông thế thôi cũng chăm chỉ đấy, toàn đi làm thuê, mỗi tháng không đc bao nhiêu nhưng cũng đủ gọi là có chút để tiêu vặt.

Hôm đó, trời tự dưng mưa rào, ông mặc bộ vest đi xe máy đến công ty đón mình, ướt từ đầu đến chân, tóc tai bết lên bết xuống kêu là "Lúc nãy trời ko mưa, tớ đến đón cậu thì tự dưng trời mưa rào nên bị ướt, bực cả mình", mà kiểu nghe ông nói "Bực cả mình" buồn cười lắm ấy, chả hiểu sao tự bực mình nhưng vẫn không quên áo mưa cho mình. 

Lúc đi xe ôm ông ấy cứ thấy ông run run, lo ông ấy ốm, ai ngờ về đến nhà, ông cầm tay mình xong rút chiếc nhẫn từ ngón út của ông ra, đeo vào ngón áp út của mình, xong quỳ cả 2 gối bảo "Cậu làm vợ tớ nhé". Đùa tồ kinh khủng, người ta cầu hôn quỳ 1 gối ông này quỳ 2 gối kiểu van nài mình ấy, mình còn trêu "Chẳng lãn mạn gì cả", tự dưng mặt ông nghệt ra , sợ ông khóc mất nên mình bảo "Tớ đùa đấy" xong ôm ông 1 cái...

Thế là giờ đã chuẩn bị ăn hỏi rồi đấy, nghĩ lại cũng vui, chả hiểu sao mình lại yêu được 1 anh người yêu rồi giờ sắp làm chồng mình mà vẫn trẻ con như vậy".

Đừng nghĩ ai cũng ngoại tình nữa, vì vẫn còn những chuyện yêu nhau bằng tuổi dễ thương thế này!

Đáng yêu thật đúng không? Yêu người bằng tuổi vốn đã hay ho, yêu một anh chàng trẻ con nhưng dễ thương và luôn quan tâm đến mình thế này thì còn gì bằng nữa! Có lẽ cũng vì câu chuyện quá đổi cute mà dòng trạng thái này nhanh chóng nhận tới hơn 12.000 lượt thích cùng hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận từ cư dân mạng.

Quả là giữa các cặp đôi ngang trái với loạt chuyện tình éo le như phim với cái kết không mấy vui vẻ, vẫn luôn có những tình yêu dễ thương khiến người ta tin vào hạnh phúc như chàng và nàng ở trên, nhỉ?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN