Đứng trên bục giảng nhưng quá đẹp trai nên hình ảnh chụp thầy giáo này đang giảng bài mà dân tình cứ tưởng như cảnh quay trong phim điện ảnh ngôn tình.

"Nếu việc đi học mỗi ngày đối với bạn thật khó khăn thì có lẽ là do trường của bạn không có thầy giáo đẹp trai.", một học sinh lém lỉnh nào đó đã từng nói câu này. Ngẫm ra thì nó đúng phết chứ không đùa đâu! Những kiến thức khô khan hay nhàm chán nếu được hướng dẫn, giảng daỵ bởi một thầy giáo điển trai hay một cô giáo xinh đẹp thì chắc chắn sẽ "dễ nuốt" hơn nhiều.

Mới đây, dân tình đã được phen "phát cuồng" vì một thầy giáo có tên Jiang Boyang. Những hình ảnh Boyang mặc vest đứng trên bục giảng khiến nhiều người phải trầm trồ vì quá điển trai. Thân hình cao ráo, vạm vỡ cùng khuôn mặt rạng ngời khiến nhiều người không tin đây là một thầy giáo. Không ít người còn hoài nghi cho rằng đây chỉ là cảnh quay trong một bộ phim hay một người mẫu đóng vai thầy giáo để chụp ảnh thôi!

Ảnh 1: Đứng trên bục giảng nhưng quá đẹp trai - We25.vn

Ảnh 2: Đứng trên bục giảng nhưng quá đẹp trai - We25.vn

Tuy nhiên, Boyang cho biết, anh đúng là giáo viên thật 100%. Thầy giáo điển trai này đang dạy ngoại ngữ tại một trường trung học ở Trung Quốc. Sở hữu chiều cao 1m81 lại có sở thích là tập gym và squat nên chẳng lạ gì khi vóc dáng của anh chàng chẳng kém cạnh một người mẫu.

Ngoài ra, Boyang còn có sở thích liên quan đến âm nhạc và du lịch. Trên Weibo, Boyang chia sẻ rằng, nếu không theo nghề giáo, anh nhất định sẽ làm một blogger về lifestyle. Thầy giáo điển trai này cũng từng xuất hiện trong một vài gameshow và có một lượng fan lớn nhờ vẻ ngoài "cực phẩm" đấy!

Hiện tại, thầy giáo này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của dân mạng. Nhiều người không khỏi trầm trồ và khẳng định mình sẽ rất chăm chỉ đi học nếu ở trường có một thầy giáo điển trai thế này.

Ảnh 3: Đứng trên bục giảng nhưng quá đẹp trai - We25.vn

Ảnh 4: Đứng trên bục giảng nhưng quá đẹp trai - We25.vn

Ảnh 5: Đứng trên bục giảng nhưng quá đẹp trai - We25.vn

Ảnh 6: Đứng trên bục giảng nhưng quá đẹp trai - We25.vn

Theo Helino.vn

HAFA

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN