Hãy coi thất tình là một cú vấp ngã đau, sau vấp ngã bạn phải học cách để tự đứng dậy trên đôi chân của mình chứ, hãy coi đó là một bài học lớn

Đừng tự làm bản thân đau chỉ vì thất tình

Hãy coi thất tình là một cú vấp ngã đau, sau vấp ngã bạn phải học cách để tự đứng dậy trên đôi chân của mình chứ, hãy coi đó là một bài học lớn cho sự trưởng thành.

Cuộc sống mà, bạn vẫn còn rất nhiều cơ hội để gặp được một người nắm lấy đôi tay bạn đi đến hết cuộc đời.

Tình yêu trên đời này nó vẫn luôn tồn tại nhưng nó đâu phải là tất cả. Khi không còn tình yêu con tim của chúng ta sẽ đau đớn lắm nhưng không phải không có tình yêu thì cuộc sống này nó sẽ ngừng lại luôn đâu, nó vẫn cứ quay vòng, thì hà cớ gì bạn phải tự làm bản thân mình đau cơ chứ, phải sống thật tốt để cho người ta thấy, không có người ta bạn vẫn ổn đấy thôi.

Hãy coi thất tình là một cú vấp ngã đau, sau vấp ngã bạn phải học cách để tự đứng dậy trên đôi chân của mình chứ, hãy coi đó là một bài học lớn cho sự trưởng thành.

Cuộc sống mà, bạn vẫn còn rất nhiều cơ hội để gặp được một người nắm lấy đôi tay bạn đi đến hết cuộc đời.

Hạnh phúc này đi qua rồi hạnh phúc khác sẽ tới, làm gì có ai phải cô độc một mình đến hết cả cuộc đời.

Khép cuộc tình này lại, bạn sẽ còn rất nhiều cơ hội để tìm kiếm để bắt đầu lại cuộc tình khác với một người yêu thương bạn chân thành. Vậy nên chỉ cần bạn còn sống trong cuộc đời này chính là bạn vẫn còn cơ hội để được yêu thương.

Đừng tự làm bản thân đau chỉ vì thất tìnhVậy nên tại sao phải dày vò bản thân mình vì những lý do khiến cuộc tình của bạn tan vỡ tại sao phải giam mình trong miền ký ức của người cũ rồi khóc lóc, rồi nuối tiếc cơ chứ.

Tại sao phải làm cuộc sống của mình trở nên ngột ngạt và mệt mỏi cơ chứ. Ai cũng chỉ có một cuộc đời để sống thôi mà, sao không chọn một cuộc sống không vướng bận phiền ưu.

Mất đi tình yêu, buồn thì buồn đấy nhưng tình yêu đâu phải là toàn bộ cuộc sống của bạn, tình yêu cũng đâu phải là lý tưởng duy nhất bạn theo đuổi đâu, bạn còn có gia đình ,bạn bè và những mối quan hệ khác cơ mà.

Đừng nghĩ đến việc buông xuôi bản thân, để mọi chuyện ra sao thì ra, đừng chỉ than vãn và oán trách, bạn biết mà dù có nói trăm lần, có gào khóc nức nở cũng đâu thể nào làm thay đổi mọi chuyện được.

Phải mạnh mẽ đứng lên sau vấp ngã, đừng chỉ biết nhìn cuộc đời rồi buông thõng câu thở dài, cuộc sống này vẫn luôn tiếp diễn nếu bạn đứng lại là bạn đã bị bỏ lại phía sau, phải mạnh mẽ để bước về phía trước, chứ đừng làm trái tim thêm nhiều vết xước khi nhắc lại chuyện đã qua.

Sống trên đời này ai mà chưa một lần đi qua đổ vỡ, điều quan trọng là lựa chọn của ban sau khi chia tay.

Đừng làm bản thân mình đau vì những điều không xứng đáng, hãy lựa chọn một cách sáng suốt bạn nhé.

Lệ Hoa – Dear.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN