Có người yêu cao ráo là điều khiến nhiều chị em ao ước nhưng đôi khi lại khiến bạn rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.

Khi sở hữu một anh chàng người yêu cao thật cao, bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích. Đó là cảm giác luôn được che chở và thật nhỏ bé khi đi bên cạnh người ta. Đồ này đồ kia trên cao cũng có người lấy xuống cho mà chẳng cần dùng đến thang. Hay là màn hôn nhau vô cùng lãng mạn thường thấy ở trong phim khi bạn nữ phải kiễng chân lên.

Nhiều người cho rằng người yêu càng cao thì sẽ che chắn cho bạn, "mưa không đến mặt, nắng không đến đầu". Thế nhưng nếu anh chàng của bạn cao hơn đến 30, 40 cm thì đó lại là một vấn đề đáng quan ngại. Bởi mưa thì nước trút hết vào đầu còn nắng cũng chẳng được che chở tẹo nào. Tại sao lại như thế? Clip của cặp đôi "cao kều - nấm lùn" dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Không phải có người yêu cao là sẽ lãng mạn.

Trong video này, một cặp đôi với sự chênh lệch chiều cao khá lớn đang đi bộ dưới mưa. Với trang phục na ná nhau cùng chiếc ô trong suốt, nhìn qua ai cũng nghĩ rằng cặp đôi này thật lãng mạn. Nhưng khi được quay cận mặt thì sự thật không phải như thế. Cô nàng nhỏ bé đang phải chịu đựng những dòng nước mưa xối xả đổ xuống từ chiếc ô bởi vì anh chàng này quá cao. Và trong khi mặt mày cô gái khá khó chịu thì anh người yêu vẫn quay lại cười một cách không thể hồn nhiên hơn.

Được biết đây là clip có thật của một cặp đôi ở Trung Quốc. Cô nàng này sở hữu một tài khoản Tik Tok với những video clip đáng yêu với anh người yêu cao kều. Hiện tại có khoảng 1 triệu lượt theo dõi cô nàng này trên Tik Tok.

Đừng tưởng "nấm lùn" kiếm được người yêu cao ráo thì lãng mạn, đây mới là sự thật khiến chị em vỡ mộng

Nhìn qua thì lãng mạn nhưng sự thật thì như thế này đây.

Đừng tưởng "nấm lùn" kiếm được người yêu cao ráo thì lãng mạn, đây mới là sự thật khiến chị em vỡ mộng

Cận cảnh gương mặt "cạn lời" của cô gái.

Sau khi được một diễn đàn dành cho giới trẻ chia sẻ trên mạng xã hội Facebook thì video này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

"Không khác mình mấy. Nhưng mưa quá thì phải biết đường giành lấy ô cho khỏi ướt chứ!", bạn B.N. hiến kế.

"Mình đang ghen tị với những đứa lùn nhưng xem xong clip này mình đã vui và hạnh phúc hơn nhiều rồi", bạn Q.T.N.

"Bớt ngôn tình nha các cô gái. Đây mới là thực tế này!", một bạn khác thì khuyên nhủ.

Tuy nhiên, bên cạnh sự cố khó đỡ như thế này thì các cặp đôi "lệch lạc" cũng có những giây phút khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Chẳng hạn như clip tưng tửng, vui vẻ nhưng không kém phần tình cảm cũng của cô nàng nấm lùn và anh người yêu cao kều này. 

Nhưng những cặp đôi chênh lệch chiều cao cũng có những giây phút vô cùng đáng yêu.

 Trang NF

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN