Tại sao bạn đã dành cho anh ta tất cả những gì bạn có, nhưng đối với anh ta bạn vẫn chẳng là gì?

Vui lên, cô gái của tôi ơi. Tôi biết bạn sẽ cảm thấy vô cùng tồi tệ ngay lúc này, nhưng tin tôi đi, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi! Có lẽ không phải hôm nay, nhưng một ngày nào đó, sẽ ổn…

Ngày đó sẽ đến khi bạn nhận ra những điều thực sự được sắp đặt đúng vào vị trí của nó. Ngày đó sẽ đến khi bạn mạnh mẽ hơn và dũng cảm hơn. Khi bạn không còn cho phép người khác đối xử với bạn như vậy nữa.

Bạn sẽ không còn cho phép một người đàn ông làm bạn phiền lòng khi tất cả những gì bạn muốn trong cuộc sống chỉ đơn giản là hạnh phúc. Bạn sẽ nghe được tiếng nói vọng ra từ trực giác, và bạn biết rằng bạn đã khóc cho những điều không xứng đáng.

Một ngày nào đó, bạn sẽ không cho anh ấy thêm cơ hội để làm tổn thương bạn hơn nữa. Bạn xứng đáng hơn rất nhiều, với những người tốt hơn rất nhiều.

Số phận đã đưa bạn đến với thế giới ngọt ngào này, để thưởng thức và trải nghiệm mọi sự tốt lành, niềm vui, cầu vồng cùng ánh nắng mặt trời. Và tôi cũng như bạn đều biết rất rõ, rằng anh ấy không cho bạn bất cứ điều gì. Vì vậy, hãy đi xa khỏi người đó đi, cô gái ạ!

Đừng yêu một người vô tâm với bạn, hãy dành tình yêu cho một người xứng đáng hơn!

Bạn đã yêu rất nhiều. Bạn đã hy sinh rất nhiều. Nhưng bạn vẫn chưa đủ tốt với anh ấy.

Trong khi anh ấy là người duy nhất trong tầm mắt của bạn, thì anh ấy vẫn đang tâm lừa dối bạn. Mặc dù anh ấy là sự ưu tiên hàng đầu của bạn, vậy mà bạn thậm chí còn không nằm trong top ba những người được ưu tiên...

Anh ấy luôn là tình yêu trong cuộc sống của bạn, nhưng lại không có bất cứ lời hứa hẹn nào về việc sẽ trở thành một tương lai lâu dài và gắn bó hơn. Trong khi anh ấy có đầy đủ sự quan tâm từ bạn, thì anh ấy lại ngang nhiên tán tỉnh và chơi trò vờn đuổi yêu đương với một cô gái khác.

Trong khi bạn lo lắng với việc anh ấy trở về nhà muộn sau những bữa tiệc ồn ã, thì anh ấy vẫn cùng bạn bè mình có một màn quẩy tung nóc nhà. Trong khi bạn đang bận rộn hình dung tương lai của cả hai, thì anh ấy đang bận rộn để xin số điện thoại của một người phụ nữ khác.

Trong khi anh ấy là tất cả của bạn, thì đối với anh ấy, bạn gần như không là gì cả!

Đừng yêu một người vô tâm với bạn, hãy dành tình yêu cho một người xứng đáng hơn!

Cô gái đáng yêu, bạn đã cho đi tất cả những gì bạn có. Bạn đã làm hết sức mình. Nhưng đến đây thôi là đã quá đủ rồi. Và những điều tốt đẹp ấy không nên dành cho một người như thế!

Hãy kiên nhẫn chờ đợi người đàn ông phù hợp với bạn, người không có ý niệm sẽ nói dối bởi vì sợ làm bạn tổn thương. Chờ một người đàn ông sẽ không coi bạn là một sự lựa chọn, bởi đối với người ấy, bạn là số hai thì không ai có thể trở thành số một.

Hãy tự bảo vệ bản thân, tình cảm và tâm sức của bạn cho một người đàn ông sẽ làm cho bạn yêu đời, được bảo vệ, được chăm sóc, được nâng niu.

Hãy kiên nhẫn chờ đợi một người đàn ông sẽ thao thức và trằn trọc đến không thể ngủ được cho đến khi bạn về nhà an toàn. Người sẽ gửi cho bạn những sms yêu thương vào buổi sáng vì bạn là người đầu tiên mà anh ấy nghĩ tới. Và gửi cho bạn những sms cuối cùng vào đêm muộn trước khi đi ngủ, cho bạn biết bạn là người cuối cùng mà anh ấy trò chuyện khi kết thúc một ngày dài.

Hãy để dành tình yêu của bạn cho một người đàn ông thực sự trân trọng bạn. Không phải bởi những gì bạn có thể cho đi, mà bởi người ấy biết rõ bạn là ai và bạn xứng đáng được nhận những gì!

Trinh Leng Keng

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN