Cô nàng đã chia sẻ lại bài viết tâm đắc của mình về những lý do chọn không QHTD.

Những thứ liên quan đến chuyện 18+ trước nay luôn là chủ đề nhạy cảm khiến nhiều người hơi ngại ngần khi nhắc tới. Tuy nhiên thời gian gần đây, nó lại là topic hot xuất hiện liên tục trên phần Q&A của các gương mặt đình đám.

Mới đây, Hằng Phan (tên thật Phan Thị Minh Hằng, SN 2001) - gái xinh nổi tiếng với loạt danh xưng là "hot girl ảnh thẻ" hay "Yena đời thực" (Yena là một nhân vật trong game Liên Quân - PV) cũng đã chia sẻ quan điểm riêng của mình về vấn đề tương tự.

 

Được hỏi có nên sex trước hôn nhân, hot girl ảnh thẻ đình đám trích dẫn quan điểm "chọn không quan hệ"Được hỏi có nên sex trước hôn nhân, hot girl ảnh thẻ đình đám trích dẫn quan điểm "chọn không quan hệ"

Hằng Phan từng nổi tiếng với bức ảnh thẻ xinh không tì vết, cô nàng cũng được mệnh danh là "Yena đời thực"

Cụ thể, một fan đã inbox cho Hằng Phan để xin tư vấn về chuyện QHTD với người yêu. Theo bạn fan này thì người yêu "muốn" nhưng bản thân bạn lại chưa sẵn sàng và từ chối dẫn đến việc cả hai chia tay.

Câu hỏi của bạn fan tuy khá nhạy cảm song lại khiến Hằng Phan không khỏi suy nghĩ. Tiếp đó, gái xinh đã chia sẻ một bài viết tâm đắc cô nàng từng đọc được. Tóm tắt nội dung bài viết là lựa chọn không QHTD. Các lý do lần lượt được đưa ra là:

- Chưa sẵn sàng chịu hậu quả, không muốn vì "vui vẻ" 1-2-3 tiếng mà lo lắng 10-20-30 ngày sau.

- Cảm thấy các biện pháp an toàn vẫn có phần rủi ro, không muốn "trúng số" dù chỉ 1% vào thời điểm bản thân chưa sẵn sàng giải quyết vấn đề.

- Cảm thấy tình yêu không nhất thiết phải có nó thì mới thăng hoa.

- Sự "hài lòng về tình dục" được xếp sau sự "hài lòng về cảm xúc".

Được hỏi có nên sex trước hôn nhân, hot girl ảnh thẻ đình đám trích dẫn quan điểm "chọn không quan hệ"

Phan Hằng trích dẫn lại bài viết tâm đắc về chuyện chọn không QHTD

Ở story tiếp theo, Phan Hằng không quên đưa ra lời khuyên cho mọi người rằng hãy tìm hiểu thật kỹ và chuẩn bị tâm lý thoải mái trước khi quyết định có "have sex" hay không. 

"Không ai có quyền ép chúng ta phải làm một điều gì đó chúng ta không muốn. Và điều đó hoàn toàn áp dụng được với chuyện QHTD nhé. Tất nhiên điều bắt buộc là các bác phải trên 16 tuổi nữa nha", Phan Hằng viết.

 

Được hỏi có nên sex trước hôn nhân, hot girl ảnh thẻ đình đám trích dẫn quan điểm "chọn không quan hệ"Được hỏi có nên sex trước hôn nhân, hot girl ảnh thẻ đình đám trích dẫn quan điểm "chọn không quan hệ"

Gái xinh khẳng định không ai có thể ép chúng ta làm việc mà chúng ta không muốn, QHTD cũng vậy

Ảnh: Tổng hợp

Vikendi

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN