Nhìn những đoạn tin nhắn dài cả mét này chỉ thấy mệt thôi chứ chẳng còn sức mà yêu với thương gì nữa đâu.

Khi đang yêu đương, ai cũng thích nhắn tin trò chuyện tâm sự suốt ngày suốt đêm. Cứ hôm nào rảnh, thử lướt lại xem mình và người yêu đã gửi cho nhau bao nhiên tin nhắn mà xem, con số chắc chắn sẽ lớn đến mức khiến bạn giật mình cho mà xem! Yêu lâu rồi thì chắn sẽ ít lại vì ai cũng bận nhưng một tin nhắn hỏi han từ người yêu chắc chắn sẽ khiến một ngày của bạn bớt u ám, xám xịt.

Được người yêu quan tâm nhắn tin thì vui thật nhưng không phải là những tin nhắn dài cả mét thế này! - Ảnh 1.

Nhận được những tin nhắn thế này, bạn có vui không?

Nhận được tin nhắn từ người yêu thì đồng ý là vui nhưng mà với điều kiện tin nhắn đó không dài cả mét, ngập tràn chữ và icon các kiểu mà lại còn phải nhận mỗi ngày. Mới đây, một anh chàng đã khoe nhưng tin nhắn mình gửi cho bạn gái mỗi ngày khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang.

"Chết ngộp" trong tin nhắn là có thật!

"Tôi đang đọc cái gì đây" là câu hỏi của rất nhiều người khi nhìn những tấm ảnh chụp lại màn hình điện thoại chi chít chữ. Những tin nhắn dài và dày đặc khiến người đọc như muốn "ngộp thở". Không rõ nội dung tin nhắn là gì nhưng chắc chắn, nhìn thôi là thấy mệt, đọc thôi là thấy hết hơi rồi chứ đừng ai nghĩ đến chuyện yêu đương gì nữa!

Hiện tại, những đoạn tin nhắn này đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Còn bạn, nếu nhận được những tin nhắn thế này từ người mình thích, bạn có vui không?

N.N

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN