Cựu thành viên Seungri (Big Bang) vừa được thả sau 12 giờ tiếp nhận điều tra về nghi vấn đánh bạc ở nước ngoài.

Cuối cùng thì Seungri cũng ra khỏi sở cảnh sát sau 12 giờ bị thẩm vấn vì cáo buộc đánh bạc phi pháp ở nước ngoài. Đây cũng là lần đầu tiên sau 3 tháng cựu thành viên Big Bang xuất hiện trước công chúng kể từ sau cuộc điều tra về scandal Burning Sun.

Theo tờ Behindpress, Seungri đã thừa nhận cáo buộc liên quan đến việc đánh bạc trái phép, song vẫn chối bỏ cáo buộc về hành vi giao dịch ngoại hối bất hợp pháp. Kể từ tháng 6 đến nay, cựu thành viên của Big Bang đang phải đối mặt với tổng cộng 9 cáo buộc bao gồm cả đánh bạc phi pháp, môi giới mại dâm, biển thủ, tiêu hủy chứng cứ phạm tội.

Được thả sau 12 giờ thẩm vấn, Seungri thừa nhận cáo buộc thứ 9 và khẳng định điều gì với cảnh sát?

Ngay khi vừa bước ra khỏi sở cảnh sát, Seungri cũng đã khẳng định với các phóng viên rằng bản thân đã khai toàn bộ sự thật và sẽ hoàn toàn hợp tác với cảnh sát trong các cuộc điều tra trong tương lai. Nam ca sĩ cũng một lần nữa gửi lời xin lỗi vì đã khiến công chúng phiền lòng. Seungri chia sẻ: "Tôi đã khai toàn bộ sự thật liên quan đến tất cả các cáo buộc. Tôi cũng sẽ phối hợp hết mình với cảnh sát trong quá trình điều tra sắp tới nếu có. Một lần nữa, tôi xin lỗi vì đã gây ra lùm xùm này".

Khi được hỏi về các tội danh gần đây, Seungri vẫn khẳng định: "Tôi đã khai toàn bộ sự thật. Tôi xin lỗi" và nhanh chóng đi khỏi sở cảnh sát. Nam ca sĩ cũng kiên quyết giữ im lặng khi được hỏi liệu gần đây có gặp gỡ cựu chủ tịch Yang Hyun Suk - người sáng lập của đế chế YG vướng cáo buộc tương tự như môi giới mại dâm hay đánh bạc trái phép. Được biết, sáng nay chủ tịch Yang đã có mặt tại sở cảnh sát để tham gia phiên thẩm vấn đầu tiên.

Được thả sau 12 giờ thẩm vấn, Seungri thừa nhận cáo buộc thứ 9 và khẳng định điều gì với cảnh sát?

Nguồn: Behindpress

Hương Ly

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN