Theo tiết lộ, Dương Mịch chỉ ở lại Hong Kong khoảng chưa đầy 1 ngày để thăm con gái.

Mới đây, truyền thông Hong Kong đã chụp được hình ảnh Lưu Khải Uy và mẹ tới trường đón Tiểu Gạo Nếp. Ngay khi vừa gặp bố, Tiểu Gạo Nếp đã chạy ra ôm chầm lấy bố và tíu tít không ngừng. 

Sau khi phát hiện phóng viên, Lưu Khải Uy ôm chặt con gái và nhanh chóng rời trường học để về nhà. Khi phóng viên vây quanh, Lưu Khải Uy tỏ ra không mấy vui vẻ. Phóng viên ngay lập tức đặt các câu hỏi liên quan tới Dương Mịch và Lưu Khải Uy chỉ trả lời rằng: "Làm ơn chụp ảnh xa một chút". 

Dương Mịch bất ngờ bị mắng chửi tơi tả khi đi thăm con mà chớp nhoáng hơn đi sự kiện - Ảnh 1.

Dương Mịch bất ngờ bị mắng chửi tơi tả khi đi thăm con mà chớp nhoáng hơn đi sự kiện - Ảnh 2.

Có vẻ như Lưu Khải Uy rất lo lắng ánh đèn máy ảnh sẽ ảnh hưởng tới mắt của con gái. 

Trước đó, Dương Mịch gây chú ý khi trở về Hong Kong thăm con gái vào ngày 5/3. Tuy nhiên, phóng viên không chụp được bất kỳ hình ảnh nào của Dương Mịch bên con gái. Ngay sáng sớm 6/3, Dương Mịch đã rời Hong Kong đi Đài Bắc. 

Dương Mịch bất ngờ bị mắng chửi tơi tả khi đi thăm con mà chớp nhoáng hơn đi sự kiện - Ảnh 3.

Mặc dù chưa xác định rõ Dương Mịch có đi thăm con hay không nhưng chỉ riêng việc người đẹp chớp nhoáng ở Hong Kong cũng khiến cư dân mạng nổi giận. Theo nhiều người, nửa năm không gặp con gái nhưng Dương Mịch cũng chỉ ở Hong Kong chưa đủ 24 tiếng đồng hồ. Một số còn gay gắt hơn cho rằng Dương Mịch không xứng đáng là một người mẹ.

Nguồn: Sina

PA DUN,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN