Không chỉ vậy, đây là lần hiếm hoi Dương Mịch và Lý Dịch Phong chung khung hình sau scandal ngoại tình ồn ào mấy năm trước.

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung đang truyền tay nhau những bức hình chung của Dương Mịch và đạo diễn nổi tiếng Phùng Tiểu Cương khi họ cùng tham gia sự kiện Đêm Weibo diễn ra tuần trước. 

 Có vẻ như Dương Mịch và Phùng Tiểu Cương nói chuyện cũng khá lâu, họ vui vẻ thân thiết như trưởng bối và vãn bối trong gia đình vậy. Thậm chí trước khi rời đi, nữ diễn viên 32 tuổi vẫn còn muốn nói thêm nhiều điều với vị đạo diễn nổi tiếng. Nhiều netizen cho rằng họ nói chuyện lâu như vậy có phải tương lai sẽ có sự hợp tác hay không.

Dương Mịch và đạo diễn nổi tiếng vui vẻ trò chuyện, Lý Dịch Phong có biểu hiện gây bất  ngờ - Ảnh 1.

Dương Mịch và đạo diễn nổi tiếng vui vẻ trò chuyện, Lý Dịch Phong có biểu hiện gây bất  ngờ - Ảnh 2.

Dương Mịch và đạo diễn Phùng Tiểu Cương nói chuyện rất vui vẻ làm dấy lên nghi ngờ họ sẽ có hợp tác trong tương lai.

Tuy nhiên điều mà netizen để ý nhất vẫn là Lý Dịch Phong ngồi hàng ghế phía sau Dương Mịch và đạo diễn họ Phùng. Đôi mắt của ngôi sao Thanh Vân chí lơ đãng và còn bĩu môi, phải chăng nhìn thấy "bố" nói chuyện vui vẻ với cô gái khác nên "con trai" ghen tị?

Dương Mịch và đạo diễn nổi tiếng vui vẻ trò chuyện, Lý Dịch Phong có biểu hiện gây bất  ngờ - Ảnh 3.

Biểu cảm gây bất ngờ của Lý Dịch Phong.

Theo nhiều netizen thì dù đạo diễn Phùng Tiểu Cương và Lý Dịch Phong từng hợp tác diễn vai bố con trong bộ phim Lão pháo nhinhưng vì có sự xuất hiện của Dương Mịch nên ngôi sao họ Lý không lại gần nói chuyện với "bố" mình. 

Kể từ sau khi Dương Mịch thừa nhận đã ly hôn, những scandal tình cảm ồn ào một thời của cô và Lý Dịch Phong lại bị khui lại. Có lẽ Lý Dịch Phong muốn tránh Dương Mịch để tránh gặp phải những điều tiếng không hay nên mới không lại chào hỏi Phùng Tiểu Cương.

Dương Mịch và đạo diễn nổi tiếng vui vẻ trò chuyện, Lý Dịch Phong có biểu hiện gây bất  ngờ - Ảnh 4.

Kể từ sau scandal tình ái ồn ào được cho là đã "châm ngòi" khiến Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn, Lý Dịch Phong cố gắng né tránh đàn chị tại các sự kiện mà họ cùng xuất hiện.

                                                                                                                              Nguồn: QQ

Hoàng Linh,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN