Thời gian trôi qua thật nhanh, Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh - bốn mỹ nữ từng được mệnh danh “Tiểu hoa đán” của làng giải trí Hoa ngữ giờ đây hầu hết đều đã yên bề gia thất.

Mỗi năm qua đi, làng giải trí Hoa ngữ lại đón nhận thêm nhiều gương mặt mới. Danh hiệu "Tiểu hoa đán" cũng theo đó mà trở thành một đề tài được người hâm mộ vô cùng quan tâm. Ngắm nhìn sự chuyển giao thế hệ từng năm, người ta không khỏi nhớ về một thế hệ năm nào: Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh – bốn mỹ nữ đã từng làm mưa làm gió một thời.

1. Dương Mịch

Là một gương mặt quen thuộc cả về mảng phim điện ảnh và phim truyền hình, Dương Mịch luôn là cái tên được các đạo diễn và nhà sản xuất săn đón. Năm 2014, khi sự nghiệp đang trong thời kỳ đỉnh cao, Dương Mịch thông báo kết hôn cùng nam diễn viên Lưu Khải Uy và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Đường tình của “tứ tiểu hoa đán” Cbiz: Đều phim giả tình thật, trải qua bao thị phi nhưng cái kết lại khác biệt - Ảnh 1.

Không lâu sau đó, Dương Mịch – Lưu Khải Uy xác nhận đón con đầu lòng, điều này càng khiến hai người trở thành một cặp đôi lý tưởng của làng giải trí Hoa ngữ thời bấy giờ.

Đường tình của “tứ tiểu hoa đán” Cbiz: Đều phim giả tình thật, trải qua bao thị phi nhưng cái kết lại khác biệt - Ảnh 2.

Những tưởng rằng cuộc sống sau hôn nhân sẽ tiếp tục ngọt ngào giống như cái cách họ gặp và đến với nhau. Nhưng chẳng ai ngờ rằng, hơn 3 năm hôn nhân sau đó của họ lại đầy sóng gió và thị phi. Từ tin đồn bất hòa, ngoại tình, vô tâm với con gái, ly thân… Cuối cùng, cuộc hôn nhân của họ kết thúc vào ngày 22/12/2018.

2. Lưu Thi Thi

Một trong những mỹ nữ rất được lòng người hâm mộ - "Nhược Hy" Lưu Thi Thi được xem là người ít thị phi nhất trong số những tiểu hoa đán sinh sau năm 1985. Sau khi công khai hẹn hò với nam diễn viên Ngô Kỳ Long qua dự án phim "Bộ bộ kinh tâm", năm 2016, hai người có một đám cưới lãng mạn và ngọt ngào tại hòn đảo Bali xinh đẹp.

Đường tình của “tứ tiểu hoa đán” Cbiz: Đều phim giả tình thật, trải qua bao thị phi nhưng cái kết lại khác biệt - Ảnh 3.

Cuộc sống sau hôn nhân của Lưu Thi Thi yên bình hơn Dương Mịch rất nhiều. Cô gần như dành toàn bộ thời gian cho gia đình, chỉ thỉnh thoảng cùng chồng tham dự một vài sự kiện, chương trình truyền hình.

Đường tình của “tứ tiểu hoa đán” Cbiz: Đều phim giả tình thật, trải qua bao thị phi nhưng cái kết lại khác biệt - Ảnh 4.

Khi ấy, đã từng có rất nhiều lời đồn đại về việc sinh con của cặp đôi hơn kém nhau 17 tuổi này. Tuy nhiên, sau gần 2 năm im hơi lặng tiếng, cuối cùng Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi chính thức thông báo sắp đón con đầu lòng vào khoảng tháng 4 năm 2019. Tin hỷ này khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng.

3. Triệu Lệ Dĩnh

Trong bốn tiểu hoa đán, Triệu Lệ Dĩnh có lẽ là cái tên dính nhiều "thị phi" nhất. 10 năm sự nghiệp của tiểu hoa đán này chưa bao giờ hết những tiếng xấu, từ scandal tình ái với bạn diễn, thái độ với đồng nghiệp, cho đến tin đồn chảnh chọe ngoài đời thực…

Đường tình của “tứ tiểu hoa đán” Cbiz: Đều phim giả tình thật, trải qua bao thị phi nhưng cái kết lại khác biệt - Ảnh 5.

Vào đúng ngày sinh nhật 31 tuổi 16/10/2018, Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ với người hâm mộ khi đột ngột thông báo đã cùng nam tài tử Phùng Thiệu Phong đăng ký kết hôn. Trước đó vào ngày 2/8, một vài trang tin tức của Trung Quốc rộ lên tin đồn cô đã mang thai 3 tháng với nam diễn viên này. Không có một đám cưới linh đình nào khiến người hâm mộ đoán rằng họ sẽ tổ chức sau khi sinh con.

Đường tình của “tứ tiểu hoa đán” Cbiz: Đều phim giả tình thật, trải qua bao thị phi nhưng cái kết lại khác biệt - Ảnh 6.

Sau thông báo bất ngờ, cặp đôi rất ít xuất hiện trước công chúng. Phùng Thiệu Phong trước đây vốn có tiếng là rất đào hoa, nhưng những hình ảnh cặp đôi bị bắt gặp những ngày gần đây khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị vì sự yêu chiều anh dành cho vợ.

Đường tình của “tứ tiểu hoa đán” Cbiz: Đều phim giả tình thật, trải qua bao thị phi nhưng cái kết lại khác biệt - Ảnh 7.

4. Đường Yên

Cũng là một cái tên quen thuộc trong làng giải trí cho đến tận bây giờ, Đường Yên mới đây đã lên xe hoa cùng nam tài tử La Tấn. Hôn lễ ngọt ngào của hai người được tổ chức khá bí mật tại Vienna (Áo).

Đường tình của “tứ tiểu hoa đán” Cbiz: Đều phim giả tình thật, trải qua bao thị phi nhưng cái kết lại khác biệt - Ảnh 8.

Khác với những vị "lão công" của 3 tiểu hoa đán trên, La Tấn trong giới trải trí Hoa ngữ là một người cực kỳ tách biệt. Chưa từng dính một scandal tình ái, nam diễn viên chỉ bình lặng chứng minh thực lực qua những tác phẩm, đây là điều mà rất ít người nổi tiếng có thể làm được.

Đường tình của “tứ tiểu hoa đán” Cbiz: Đều phim giả tình thật, trải qua bao thị phi nhưng cái kết lại khác biệt - Ảnh 9.

Phải trải qua bốn tác phẩm "Loạn thế giai nhân", "Nữ đặc công X", "Người tình kim cương", "Cẩm Tú Vị Ương", nam diễn viên họ La mới rước được mỹ nhân về chung một nhà, cuộc sống sau hôn nhân của hai người luôn khiến người hâm mộ phải ngưỡng mộ. Mọi người đều mong rằng Đường Yên – La Tấn có thể tiếp tục viết nên trọn vẹn mối nhân duyên ngoài đời thực giống như những mối tình trong các dự án phim họ từng hợp tác.

Nguồn: Sohu

Yuu Xiao NF,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN