Em đang còn trẻ, cô gái à! Em vẫn còn nhiều cơ hội ở phía trước cũng như vẫn còn nhiều những thử thách chông gai cần em phải vượt qua. Thế nên, cô gái à! Đừng để bản thân đắm chìm trong những buồn phiền mãi thế đã đến lúc em phải đứng lên rồi, vẫn còn nhiều người đang cần đến sự quan tâm chăm sóc của em đấy.

Hãy làm những gì em muốn làm, hãy thử lắng nghe và làm theo những gì con tim em mách bảo xem. Đã bao lần em nghĩ thế này nhưng lời nói ra hay hành động lại như thế kia rồi? Hãy thử nghĩ gì làm nấy xem, một lần thôi cũng được làm đúng như những gì em nghĩ ấy.

Cuộc đời chỉ có một lần thôi cũng đáng để thử một lần mà, đúng không em? Hãy làm việc bằng chính niềm đam mê của em, đừng để áp lực giày vò bản thân, mệt mỏi tức giận lo âu chưa bao giờ là thứ động lực tốt cả. Hãy sống thật vui vẻ, hãy làm những gì em thích, hãy tạo niềm tin cho chính mình, em nghĩ xem mỗi chúng ta sống để làm gì. Sống sao cho thật vui vẻ, sống sao cho đúng, đôi khi đơn giản cũng tốt. Đừng tạo ra cho mình quá nhiều áp lực phải trở thành người này hay phải trở thành người kia, em chỉ cần là chính em thôi, cô gái à! 

Em đang còn trẻ, cô gái à buồn ít thôi và hãy cười nhiều lên!

Em còn trẻ mà, cô gái! Sống vô tư, hồn nhiên như những đứa trẻ ấy, buồn ít thôi và cười nhiều lên em. Mọi điều tốt lành vẫn đang chờ em ở phía trước đấy. Hãy để bản thân em, tâm hồn em, tâm trí của em tràn ngập niềm vui và hạnh phúc . Mỗi khi em buồn, muốn khóc thì cứ khóc đi, khóc thật to khóc cho vơi bớt đi những nỗi buồn lo mà em đang phải chịu đựng. Xong rồi thì hãy đứng lên, cười thật tươi rồi bước tiếp. Đôi khi, em cần làm quen với sự cô đơn , phải học cách bước đi một mình bởi vì ai cũng có cuộc sống của riêng mình, công việc của riêng họ không phải ai cũng có thể dành thời gian cho em đâu. Vì thế hãy tự mình vượt qua và tự mình bước đi em nhé. 

Em đang còn trẻ, cô gái à buồn ít thôi và hãy cười nhiều lên!

Ai cũng vậy đã là con người sẽ có lúc vui lúc buồn, lúc trầm lúc bổng, lúc lên lúc xuống nhưng hãy để bản thân mau chóng hồi phục lại em nhé, để tâm mình mau chóng thanh thản. Còn nếu cứ tiếp tục đằm chìm trong buồn khổ em sẽ chỉ làm mình mất thêm thời gian, sức lực, ý chí cũng như động lực để đi tiếp thôi. Em biết không một trong những điều tiếc nuối nhất trong cuộc đời này là không thực hiện ước mơ và bỏ dở ước mơ của mình. Em đang còn trẻ còn sức lực và thời gian thế nên hãy làm những gì em muốn làm đi, theo đuổi ước mơ của mình đi. Cách này không được thì em đổi cách khác, đường này không đi được thì hãy đổi lối khác. Chọn con đường khác không có nghĩa là em từ bỏ mà em tìm cho mình con đường phù hợp hơn. Đừng làm mình mệt mỏi quá, tìm một ước mơ , một đam mê mới phù hợp hơn, nhẹ nhàng hơn cũng không sao cả em nhé. 

Trên con đường thực hiện ước mơ không thiếu những lúc em cảm thấy mệt mỏi, những lúc em dường như mất hết đi sức lực và động lực để đi tiếp. Những lúc như thế là những lúc em cần cho bản thân mình được nghỉ ngơi và ngủ một giấc ngủ dài. Con người khi mệt mỏi sẽ không thể đưa ra những quyết định sáng suốt được, cho dù em có làm gì trong lúc đó thì cũng không thể thay đổi vấn đề ngay được đúng không. Nhưng nếu em cho phép bản thân được nghỉ ngơi thư giãn, sau khi tỉnh dậy từ một giấc ngủ con người ta sẽ trở nên sảng khoái và tỉnh táo hơn, trở thành một con người mới có khả năng đưa ra những quyết định sáng suốt hơn. 

Hãy là một cô gái mạnh mẽ, biết tin tưởng vào bản thân mình. Mọi người sẽ tin tưởng em, gia đình sẽ ủng hộ cho em, hãy cứ bước đi mạnh mẽ để vượt qua tất cả. Em sẽ làm được những gì em muốn khi em giữ vững lòng tin, nhất định sẽ có đường cho con người hết lòng, em hãy tin như vậy. Hãy tin là em sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc , luôn mỉm cười sẵn sàng đón nhận những gì cuộc đời đem đến cho mình. Cố lên cô gái, tôi ủng hộ em. 

Theo Girly 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN