Do đâu mà tài tử Lee Wan - em trai Kim Tae Hee - cùng nữ vận động viên golf nổi tiếng đã nảy sinh tình cảm?

Sáng ngày 27/11, Ilgan Sports, Osen cùng loạt tờ tin tức của Hàn Quốc khác đưa tin nóng hổi, tài tử Lee Wan - em trai của nữ minh tinh Kim Tae Hee - đang hẹn hò với vận động viên golf nổi tiếng Lee Bo Mee. Lee Bo Mee kém Lee Wan 4 tuổi, sở hữu ngoại hình được đánh giá cao trong làng thể thao xứ Hàn.

Được biết, hai người biết nhau nhờ sở thích chung về golf, gặp mặt qua sự giới thiệu của người quen chung và hiện giờ đang tìm hiểu nghiêm túc. Nam tài tử "Nấc thang lên thiên đường" cũng thường xuyên nói về niềm yêu thích đặc biệt với bộ môn thể thao này trước truyền thông. Theo Osen, mối quan hệ của họ thậm chí đã sâu nặng đến mức cả hai đều đã có ý định kết hôn.

Em trai Kim Tae Hee lộ tin hẹn hò với vận động viên golf nổi tiếng, thậm chí còn nghĩ đến việc kết hôn

Em trai Kim Tae Hee đã có bạn gái?

Ngoài ra, theo thông tin mới nhất, Lee Wan đã bất ngờ quyết định rời khỏi Ruach Entertainment ngay sau tin tức hẹn hò này. Chị gái anh - Kim Tae Hee - cũng đang hoạt động dưới sự quản lý của công ty này. Thông tin Lee Wan rời công ty hiện đang khiến dân tình hoang mang. Nhiều người đoán rằng, giữa nam tài tử và công ty này đã xảy ra mâu thuẫn sau tin tức hẹn hò nên anh mới đưa ra quyết định đột ngột như vậy trong một buổi sáng.

Nguồn: Ilgan Sports, Osen

ON

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN