Hoá ra JYP cũng tuyển chọn Yuna theo tiêu chuẩn "xinh đẹp đã là một loại tài năng"?

Trong các nhóm nhạc nữ debut năm 2019, không thể phủ nhận ITZY chính là cái tên nổi bật, thành công nhất và dự kiến cũng sẽ "càn quét" các giải thưởng tân binh trong các lễ trao giải cuối năm nay. Tuy nhiên kể từ khi debut, ITZY rất ít khi xuất hiện trên show truyền hình cũng như hiếm khi chia sẻ về cuộc sống cá nhân của từng thành viên.

Tại buổi fansign mới đây của nhóm vào ngày 4/8 vừa qua, thành viên Yuna đã bất ngờ khi kể về hành trình cô nàng được tuyển chọn và trở thành trainee của JYP.

Em út Yuna (ITZY) gây bất ngờ khi tiết lộ hành trình vào JYP: Không cần thi gì chỉ cần... mặt xinh đã được chọn?

Yuna (ITZY) gây sốt với visual tươi sáng ở tuổi 16.

Cụ thể, khi được một fan hỏi về việc Yuna đã được tuyển chọn qua vòng thử giọng hay được "lựa" ngay trên đường phố giống như rất nhiều idol khác tại Kpop, em út ITZY đã tiết lộ cô nàng được các nhân viên của JYP tiếp cận khi đang tham dự một lễ trao giải âm nhạc cuối năm.

Yuna gây ấn tượng với thần thái luôn tươi roi rói, đầy nhiệt huyết trên sân khấu.

Khi bạn fan này tiếp tục hỏi Yuna đã trình diễn ca khúc hay điệu nhảy nào để được chọn, thành viên ITZY đã khiến fan bất ngờ lần 2 khi tiết lộ cô nàng... chẳng cần làm gì và cứ thế được chọn thôi. Nói cách khác, JYP đã không cần cả kiểm tra các kỹ năng cơ bản của nữ thần tượng và cứ thế nhận Yuna làm thực tập sinh luôn!

Sau khi câu chuyện được đăng tải trên các diễn đàn Hàn Quốc, nhiều người cho rằng Yuna đã được lựa chọn chỉ vì ngoại hình mà chẳng có tài cán gì. Số khác lại dành nhiều lời khen cho thành viên ITZY vì sau khi được chọn nhờ ngoại hình đã cố gắng luyện tập, cân bằng khả năng hát, nhảy và đặc biệt là sở hữu năng lượng vô cùng tích cực khi lên sân khấu.

Em út Yuna (ITZY) gây bất ngờ khi tiết lộ hành trình vào JYP: Không cần thi gì chỉ cần... mặt xinh đã được chọn?

Yuna sinh năm 2003 nhưng đã sở hữu nét đẹp "từ trong trứng nước".

Nhiều ý kiến lại cho rằng bạn fan này đã hiểu lầm ý của Yuna khi thực chất cô nàng cũng đã phải trải qua vòng audition thử giọng chính thức như bao nghệ sĩ khác. Cũng giống như trường hợp của Mina (TWICE), Suzy (miss A),... Yuna chỉ được đặc cách qua vòng thử giọng phụ (pre-audition) mà thôi!

Dù tranh cãi có thế nào thì cũng không thể phủ nhận khả năng nhìn người của JYP đúng không nào?

Em út Yuna (ITZY) gây bất ngờ khi tiết lộ hành trình vào JYP: Không cần thi gì chỉ cần... mặt xinh đã được chọn?

Dora

Theo Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN