Thông tin Emma Watson đính hôn và bằng chứng kèm theo không khỏi khiến fan toàn cầu dậy sóng, đặc biệt còn khiến người hâm mộ "đẩy thuyền" cô với Tom Felton thất vọng.

Theo thông tin từ Daily Mail và The Sun, nữ minh tinh của siêu phẩm đình đám một thời Harry Potter - Emma Watson đã xuất hiện với một chiếc nhẫn "đáng ngờ" bên bạn trai doanh nhân Leo Robinton.

Bên nhau từ năm 2019, Emma và Leo vẫn luôn giữ được mối quan hệ nồng thắm, ngọt ngào và gắn kết. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên người hâm mộ phát hiện ra nữ diễn viên đeo nhẫn ở ngón áp út tay trái như thế này, nhất là ở trong hoạt động đời thường chứ không phải là đi sự kiện hay quảng cáo. Cũng từ đây tin đồn mỹ nhân đình đám này đã đính hôn và sắp tổ chức đám cưới với "người ấy" bỗng rầm rộ khắp nơi.

Emma Watson đã đính hôn và sắp trở thành vợ người ta, "thuyền" Hermione - Malfoy chính thức bị lật?Emma Watson đã đính hôn và sắp trở thành vợ người ta, "thuyền" Hermione - Malfoy chính thức bị lật?Emma Watson đã đính hôn và sắp trở thành vợ người ta, "thuyền" Hermione - Malfoy chính thức bị lật?

Dân tình dậy sóng vì chiếc nhẫn trên ngón áp út của Emma, cho rằng cô nàng này đã chính thức đính hôn

Sau khi tin đồn rộ lên, fan của Harry Potter nói chung và fan "ship" cặp đôi Emma Watson - Tom Felton nói riêng không khỏi hụt hẫng. Đến nay, dù Emma Watson đã có bạn trai lâu năm nhưng fan vẫn hi vọng cô có thể thành đôi với Tom Felton - bạn diễn và cũng là chàng trai nữ diễn viên một thời cảm mến trong quá trình quay bộ phim Harry Potter.

Emma Watson đã đính hôn và sắp trở thành vợ người ta, "thuyền" Hermione - Malfoy chính thức bị lật?

Fan không khỏi hụt hẫng vì nữ diễn viên xinh đẹp, quý cô khiến bao chàng trai say đắm có thể sắp trở thành vợ người ta

Emma Watson đã đính hôn và sắp trở thành vợ người ta, "thuyền" Hermione - Malfoy chính thức bị lật?

Emma Watson đã đính hôn và sắp trở thành vợ người ta, "thuyền" Hermione - Malfoy chính thức bị lật?

Ngoài ra, dân tình còn nhiệt tình "đẩy thuyền" Emma và Tom (Hermione - Malfoy), vẫn luôn mong cả hai diễn viên thành đôi

Hiện nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng phản hồi về tin đồn này.

Nguồn: Daily Mail, The Sun

Gewissheit

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN