Ngày hôm nay, rất nhiều tài khoản Facebook tại Việt Nam đã có thêm một biểu tượng cảm xúc mới hình bông hoa màu tím. Nhiều người cảm thấy lạ lẫm với biểu tượng này nhưng thực ra nó không hề mới.

Chủ nhật, ngày 14/5 tới sẽ là Ngày của mẹ năm 2017. Bạn có thể kỷ niệm ngày này bằng cách dành tặng mẹ yêu những bông hoa tươi tắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi cho mẹ mình một biểu tượng cảm xúc đặc biệt dành riêng cho Ngày của Mẹ trên Facebook.

Các tài khoản Facebook tại Việt Nam cũng có thể thêm biểu tượng cảm xúc hình bông hoa này cho các bài đăng hoặc bình luận.

Hầu hết các tài khoản vừa có khả năng thêm biểu tượng cảm xúc này trong ngày hôm nay tuy nhiên cũng có nhiều tài khoản đã có thể thêm biểu tượng bông hoa từ cách đây ít ngày.

Hầu hết mọi người đều cảm thấy lạ lẫm với biểu tượng cảm xúc mới này nhưng thực ra, biểu tượng bông hoa đã xuất hiện từ tháng 6 năm ngoái, 3 tháng sau khi nút  “Like” truyền thống được mở rộng thêm.

Nếu giống như năm ngoái thì sau Ngày của Mẹ, bạn sẽ không thể để lại biểu tượng cảm xúc hình bông hoa nữa, nhưng nó sẽ vẫn xuất hiện bên dưới những bài đăng đã từng sử dụng biểu tượng này.

Hầu như các "Facebooker" đều thấy thích thú với biểu tượng mới này và "thi nhau" tung hoa cho các bài viết có nội dung thậm chí chẳng liên quan đến ngày của mẹ.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN