Đánh dấu 135 năm có mặt trên thị trường, Wella tổ chức ngày hội “Fall in love with Wella” như một lời cảm ơn và xây đắp thêm chiếc cầu nối giữa salon – các chuyên gia của Wella với người tiêu dùng, để các cô gái của Wella tự tin là chính mình với những mái tóc đẹp đắm say.

Với chiến lược kinh doanh mới, hỗ trợ vì sự phát triển toàn diện của các salon,“Fall in love with Wella” mở ra một không gian chia sẻ và học hỏi, cập nhật các xu hướng mới của các chuyên gia hàng đầu với nhau. Đặc biệt, tham dự sự kiện trong ngày 30/09 là những chuyên gia hàng đầu xử sở mặt trời mọc đến từ Học viện Kingdom– Nhật Bản. Các chuyên gia Kingdom sẽ huấn luyện, chia sẻ về các kỹ thuật cắt, nhuộm và các xu hướng thời trang tóc thu đông năm 2016.

Ông MasahideShio-Kawa, người được biết đến với vai trò là CEO của Học viện tóc Kingdom. Ông được xem là một trong những nhà tạo mẫu tóc tạo nên khuynh hướng thời trang tóc tại Tokyo. Được đào tạo cao cấp tại Vidal Sassoon London và hợp tác với Wella Professional trong nhiều năm, ông đã từng trình diễn nhiều bộ sưu tập tóc tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Trung Quốc. Ông luôn tâm niệm, một thiết kế hoàn hảo xuất phát từ mái tóc chắc khỏe, vì vậy thiết kế cần song hành với chăm sóc.Masahide là một chuyên gia hàng đầu trong việc đào tạo nâng cao cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ tại Nhật Bản.

Fall in love with Wella – nơi hội tụ của những chuyên gia hàng đầu ngành tóc

Ông Masahiko là một nhà tạo mẫu nổi tiếng tại Kichijyoji Salon - thuộc chuỗi Kingdom. Ông gia nhập Kingdom vào năm 2005,bên cạnh việc xây dựng sự nghiệp của mình tại salon , ông đã giành được giải thưởng cao nhất về nhuộm màu trong cuộc thi Sassoon 2013 và lọt vào Top 6 về kĩ thuật cắt tạo kiểu trong cuộc thi Sassoon 2014. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, ông mang tới những thiết kế mang tính cá nhân tốt nhất cho mọi khách hàng khi tới salon của mình.

Fall in love with Wella – nơi hội tụ của những chuyên gia hàng đầu ngành tóc

Bà Kaori là chuyên gia tạo mầu hàng đầu tại Aoyama Salon - thuộc chuỗi Kingdom. Cô gia nhập Kingdom năm 2010, đã tốt nghiệp chương trình đào tạo chuyên sâu tại Vidal Sassoon London. Phương châm của Kaori là làm cho khách hàng của mình hạnh phúc thông qua một mái tóc đẹp.

Fall in love with Wella – nơi hội tụ của những chuyên gia hàng đầu ngành tóc

Không chỉ đưa những chuyên gia hàng đầu thế giới tới Việt Nam, Wella còn là cầu nối đưa các salon là các chuyên gia của Wella tới với khách hàng – những tín đồ “yêu tóc đẹp”. Fall in love with Wella hứa hẹn sẽ quy tụ 2.000 khách hàng tiềm năng, tham dự sự kiện, với mong muốn thay đổi diện mạo để tự tin hơn là chính mình.

Ngày hội mua sắm lớn nhất ngành tóc trong năm 2016

Fall in love with Wella mang tới cho các salon mua hàng với mức giảm giá “kinh hoàng” lên tới 50%++ cho toàn bộ sản phẩm tại sự kiện.

Hàng ngàn voucher giảm giá và quà tặng hấp dẫn khác trị giá lên tới 15 triệu đồng

Cơ hội nhận được những phần quà may măn với tổng giá trị lên tới 200 triệu đồng

Cùng rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác không thể bỏ qua

Là thương hiệu sản xuất, cung cấp mỹ phẩm tóc cao cấp bậc nhất trên thế giới, Wella tự tin giúp bạn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Hãy cùng tới tham dự Fall in love with Wella - ngày 30/09 - 01/10 tại Galaxy Star số 87 Láng hạ, Hà Nội

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN