Chiều fan như Sơn Tùng M-TP đúng là không ai bằng!

Trưa ngày 11/8, sự kiện Meet&Greet thuộc khuôn khổ Sky Tour 2019 đã chính thức diễn ra tại Cung Thể thao Điền kinh Mỹ Đình - Hà Nội. Đông đảo khán giả sở hữu tấm vé VVIP đã tập trung từ sớm để xếp hàng vào tham dự buổi Meet&Greet và giao lưu cùng Sơn Tùng M-TP. 

Giữa tiếng reo hò, phấn khích từ hàng trăm người hâm mộ, Sơn Tùng M-TP xuất hiện cực ngầu với áo khoác da, balo Gucci và mũ cao bồi. Nam ca sĩ liên tục dặn dò các fan giữ gìn sức khoẻ để cổ vũ hết mình cho các nghệ sĩ trong chương trình chính diễn ra vào buổi tối hôm nay. Và bất ngờ có một nhân vật fan nữ đã khiến biết bao nhiêu Sky phải cảm thấy vô cùng ghen tị.

Fan nữ đưa mẹ đến sự kiện Meet&Greet Hà Nội để xin kết hôn, Sơn Tùng M-TP cũng nhiệt tình đáp lời cực dễ thương - Ảnh 1.

Fan nữ đã đi cùng mẹ mình đến tham dự sự kiện này và rất thẳng thắn khẳng định mẹ đã đồng ý cho mình kết hôn cùng Sơn Tùng M-TP. Fan nữ cũng không ngần ngại hỏi Sơn Tùng có thể dắt mình về nhà không? 

Phản ứng của Sơn Tùng M-TP trước lời cầu hôn trước mặt "mẹ vợ" đầy bất ngờ này đó chính là... nhờ fan đưa micro cho mẹ để chào hỏi và dành thời gian tâm sự như một "chàng rể" thứ thiệt. Sơn Tùng M-TP khéo léo thế này bảo sao mà không đông fan cơ chứ! Cuối cùng, nam ca sĩ cũng không quên gửi lời động viên đến người hâm mộ và dặn dò fan hãy luôn nghĩ tới gia đình, bố mẹ mỗi khi cuộc sống gặp áp lực.

 

Sơn Tùng M-TP đã có những giây phút giao lưu cùng fan vô cùng vui vẻ.

Fan nữ đưa mẹ đến sự kiện Meet&Greet Hà Nội để xin kết hôn, Sơn Tùng M-TP cũng nhiệt tình đáp lời cực dễ thương - Ảnh 3.

Nổi tiếng chiều fan lại khéo léo nữa bảo sao mà Sky nữ đều muốn nhận Sơn Tùng làm chồng!

Trong buổi Meet&Greet, khi đối thoại với người hâm mộ về chủ đề ước mơ và những áp lực khi theo đuổi đam mê, Sơn Tùng M-TP cũng có cơ hội được nhìn lại giai đoạn "chân ướt chân ráo" chuyển vào TP.HCM sinh sống. "Khi Tùng tạm biệt bố mẹ để vào Sài Gòn, Tùng thực sự không biết mình phải làm gì. Tùng chỉ hiểu rằng mình thích âm nhạc và sinh ra là cho âm nhạc mà thôi. Sau khi học hỏi, Tùng nhận thấy mình có khả năng sáng tác và tự thu âm. Tùng luôn dành thời gian để sáng tác tại nhà của chú dì. Đó là một căn nhà rất bé và chật chội. Cho đến bây giờ, Tùng vẫn cảm thấy việc được ở đó như là một bước ngoặt trong cuộc đời mình vậy".

Fan nữ đưa mẹ đến sự kiện Meet&Greet Hà Nội để xin kết hôn, Sơn Tùng M-TP cũng nhiệt tình đáp lời cực dễ thương - Ảnh 4.

"Ngày xưa, Tùng rất thích quần áo đẹp và những thứ xung quanh mình phải đẹp. Nhưng từ khi Tùng bước chân vào Sài Gòn, Tùng nhận ra có những thứ đẹp hơn điều đó rất nhiều. Đó chính là tình cảm. Khi hiểu được bố mẹ, chú dì đều rất yêu thương mình, Tùng đã tìm ra động lực để vượt qua tất cả những niềm yêu thích về cái đẹp bên ngoài đó. Tùng ngồi trên chiếc xe Future xanh của chú, mặc đồ như một "thằng hâm" nhưng Tùng vẫn tự tin đi cạnh chú mình đến tất cả mọi nơi. Sau khoảng thời gian đó, Tùng nhận ra mình đã thực sự trưởng thành và tìm ra con người thực của mình. Với mỗi bạn trẻ, Tùng nghĩ rằng vượt qua được giới hạn của bản thân mình là điều hạnh phúc nhất. Cái khiến mọi người yêu mến bạn chính là những gì bên trong con người bạn. Bạn phải thuyết phục mọi người bằng khả năng, tài năng và con người bên trong mình. Khi bạn chứng minh cho mọi người thấy rằng "đây mới là tôi", thì mọi người sẽ yêu thương bạn dù bạn đang mặc một bộ đồ rẻ tiền nhất" - Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người hâm mộ xúc động khi chia sẻ về quãng thời gian từng trải qua trong quá khứ.

Fan nữ đưa mẹ đến sự kiện Meet&Greet Hà Nội để xin kết hôn, Sơn Tùng M-TP cũng nhiệt tình đáp lời cực dễ thương - Ảnh 5.

Kết thúc thời gian đặt câu hỏi và trả lời, Sơn Tùng M-TP tiếp tục di chuyển xuống phía dưới sân khấu để bắt tay, ôm và trò chuyện ngắn cùng từng người hâm mộ. Tối ngày 11/8, đêm diễn thứ ba trong chuỗi sự kiện Sky Tour 2019 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 18 giờ 30 phút tại Cung Thể thao Điền kinh Mỹ Đình (Hà Nội). Sơn Tùng M-TP cùng dàn nghệ sĩ Tiên Tiên, Rhymastic, Onionn, JustaTee, Kay Trần, Kimmese đã sẵn sàng để gửi đến hàng nghìn khán giả một bữa tiệc âm nhạc đỉnh cao nhất.

Musie

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN