Trưởng nhóm Big Bang, G-Dragon, lại một lần nữa khiến trái tim fan xao xuyến chỉ vì hành động quá đỗi ngọt ngào của mình.

Vào ngày 5/12 vừa qua, câu bình luận trả lời fan của G-Dragon đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên một diễn đàn mạng thông qua một bài viết với tiêu đề "G-Dragon để lại bình luận cho một fan trên Instagram". Dựa theo nội dung của bài viết, một người hâm mộ của nam rapper tài năng nhà YG đã đăng tải một bức ảnh của anh lên Instagram với câu nói "Yêu anh" được viết đi viết lại nhiều lần. G-Dragon sau đó đã đáp lại dưới phần bình luận rằng: "Anh cũng yêu em".

Fan tan chảy trước lời thổ lộ Anh yêu em của G-Dragon đối với fan - Ảnh 1.

G-Dragon đáp lại một bình luận spam của fan bằng câu "Anh cũng yêu em" ngọt ngào

Hành động ấm áp của chàng trưởng nhóm Big Bang đã khiến cho các fan khác không thể không ghen tị với bạn fan này. Ngay sau đó, với mong muốn được hồi âm như bạn fan may mắn kia, đã có rất nhiều fan khác đăng tải hàng tấn những bình luận tương tự, cụ thể là khoảng hơn 16.000 bình luận dưới một bài đăng ngày hôm qua.

Fan tan chảy trước lời thổ lộ Anh yêu em của G-Dragon đối với fan - Ảnh 2.

Các thành viên của Big Bang trước giờ vốn đã nổi tiếng cưng chiều fan và thỉnh thoảng lại bất ngờ trả lời những bình luận bày tỏ tình cảm hay hài hước của fan. Nếu T.O.P thường trả lời lại fan một cách hài hước và "đanh đá" thì G-Dragon lại thường dịu dàng, ấm áp. Còn nhớ mới hôm nào cộng đồng fan Big Bang đứng ngồi không yên khi được chiêm ngưỡng vẻ ngượng ngùng đáng yêu của G-Dragon vì bất ngờ bị fan cưỡng hôn, thì hôm nay các fan lại tiếp tục được dịp "gato" vì hành động ngọt ngào này của anh.

Fan tan chảy trước lời thổ lộ Anh yêu em của G-Dragon đối với fan - Ảnh 3.

Fan tan chảy trước lời thổ lộ Anh yêu em của G-Dragon đối với fan - Ảnh 4.

Fan tan chảy trước lời thổ lộ Anh yêu em của G-Dragon đối với fan - Ảnh 5.

Phản ứng của G-Dragon khi được fan nữ hôn vào má

Dưới phần bình luận của bài viết về câu chuyện này, các netizen cũng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và ghen tị của họ đối với bạn fan may mắn:

- Nghe có vẻ như chẳng có gì to tát nhưng tôi cá là bạn fan đó sẽ cực kỳ hạnh phúc khi nhìn thấy câu trả lời của anh ý, mặc dù chỉ là một khoảnh khắc ngắn ngủi.

- Tôi còn nhớ trong một buổi concert, anh ấy đã cố tình đưa mặt về khía khán giả để họ có thể chạm vào tóc của anh...

- G-Dragon có một sức hấp dẫn kì lạ lắm, kể cả khi bạn quyết định không làm fan anh ấy nữa để đến bên một ngôi sao mới, nhưng kết cục thì bạn vẫn sẽ phải quay về với anh ý thôi.

- Ôi ghen tị quá đi mất! Bạn fan này vừa trúng số độc đắc rồi còn gì!

- Nhìn câu trả lời của anh thôi cũng đủ khiến tim em rung rinh rồi!!!

Nguồn: netizenbuzz, allkpop

Hoàng Kim

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN